Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Một bước tiến đáng kể chỉ sau 1 khóa học tại Jaxtina | Jaxtina Review

Việc học tiếng Anh từ trước đến nay đều là điều đáng ngại đối với nhiều bạn sinh viên. Vì vậy có rất nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời để giúp đỡ các bạn học yếu tiếng Anh hoàn thành được mục tiêu của mình. Tuy nhiên có quá nhiều trung tâm như vậy lại khiến các bạn khó có thể lựa chọn. Một gợi ý cho bạn là Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina – trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì hãy lắng nghe một học viên của Jaxtina review về trung tâm ở dưới đây nhé!

Jaxtina review của một bạn học viên đã học tại trung tâm

“Trước đây, mục tiêu học Tiếng Anh của mình chỉ là để tốt nghiệp nhưng khi theo học tại Jaxtina mình đã có mục tiêu mới đó đi là đi du học…” chia sẻ của Trần Trung Hiếu – học viên khóa IELTS INTENSIVE cơ sở Trần Quốc Hoàn.

Sau khi hoàn thành xong khóa IELTS FOCUS, Trung Hiếu đã đạt được kết quả ngoài vượt mong đợi của bản thân. Trung Hiếu đã quyết định học tiếp lên khóa Ielts Intensive để chinh phục cột mốc mới. Hãy cùng xem Trung Hiếu review gì về trung tâm Jaxtina nhé!

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại hệ thống Jaxtina?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn sau bài review về Jaxtina của bạn Hiếu thì dưới đây là một số điều nữa tại Jaxtina sẽ thuyết phục bạn rằng đây chính là địa chỉ học tiếng Anh mà bạn nên lựa chọn:

Jaxtina là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ. Và trung tâm áp dụng các phương pháp giảng dạy mới lại vào quá trình dạy học. 96% học viên theo học đều đạt Ielts 6.5 khi hoàn thành khóa học tại đây.

– Không chỉ là học offline, Jaxtina còn có khóa học tiếng anh trực tuyến. Tạo điều kiện học tập cho những người ở xa. Khóa học này đã áp dụng thành công cho trên 20000 học viên trên cả nước.

– Điểm đặc biệt mà ít ở đâu có được là các khóa học tiếng anh theo yêu cầu ở đây. Bạn có thể tự do lựa chọn những khóa học phù hợp với khả năng và điều kiện của mình.

– Môi trường học tập theo chuẩn chất lượng quốc tế, không gian học tập hiện đại

– Theo học tại Jaxtina bạn có thể an tâm vì ở đây có kí kết hợp đồng đào tạo; đảm bảo đầu ra đạt chuẩn. Nếu trong trường hợp không đạt kết quả như mong muốn bạn có thể học lại miễn phí hoàn toàn.

Hãy đến ngay đăng ký học ngay tại trung tâm tiếng Anh Jaxina để có thể hoàn thành mục tiêu học tiếng Anh của mình sớm nhất nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!