Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

LUYỆN THI TOIEC Ở ĐÂU HIỆU QUẢ NHẤT?

Bạn đang cần tìm một lớp ôn thi toeic hiệu quả tại Hà Nội nhưng chưa tìm ra ở đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chưa biết tìm một lớp luyện thi toeic đảm bảo chất luợng cho mình sau khoá học tiếng anh cấp tốc có thể thi được điểm TOEIC đúng như yêu cầu mong muốn của mình. Toeic là một bài đánh giá rất quan trọng đối với mọi người đặc biệt là sinh viên sắp ra trường, người đi làm đòi hỏi có bằng tiếng Anh,..Vậy luyện thi toeic ở đâu hiệu quả nhất? Phù hợp nhất? Chất lượng mà đảm bảo mức học phí của bạn? 

TOEIC dùng để làm gì?

Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…thường sử dụng tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ để từ đó đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp nước ngoài. Trước đây là vậy nhưng trong khoảng 7 năm nay thì vấn đề này đã thay đổi. Không còn chứng chỉ ABC nữa mà chứng chỉ Toeic nôi lên thay thế. Nó được xem như là tiêu chuẩn phổ biến để đánh giá trìn độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.

toeic là gì

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa Toeic vào chương trình giảng dạy. Đồng thời lựa chọn bài thì Toeic để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học. Hơn thế nữa thì Toeic cũng là một điều kiện được sử dụng làm chuẩn đầu ra Tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc

Cấu trúc của bài thi TOEIC gồm những gì?

Đối với một bài thi Toeic truyền thống thì sẽ là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 2 phần:

  • Phần thi Listening (nghe hiểu): phần thi này bao gồm 100 câu, thực hiện trong còng 45 phút. Trong phần này lại có 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn; các đoạn thông tin; các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.
  • Phần thi Reading (đọc hiểu): phần thi này cũng bao gồm 100 câu nhưng thời gian làm dài hơn trong vòng 75 phút. Nó gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại. Lần lượt là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.

luyện thi toeic hiệu quả

Ở mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D. Trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C. Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất. Sau đó dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành. Mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Luyện thi Toeic ở đâu hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang tìm một địa điểm luyện thi Toiec hiệu quả cho kỳ thi sắp tới của mình thì không thể bỏ quả Jaxtina. Hiện tại thì trung tâm Anh ngữ Jaxtina đang có khóa học luyện đề chinh phục Toeic. Khó học này sẽ bao gồm 8 buổi học dành cho học viên muốn đạt điểm từ 450 – 800. Học viên có thể chọn một trong 2 khóa học là: tiếng Anh cho người mới bắt đầu; hoặc khóa tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng. Với 2 khóa học này thì học viên có thể dễ dàng vượt qua kì thi Toeic tại trường  và có chứng chỉ để đi làm.

luyện thi toeic tại Jaxtina

Vì sao bạn nên chọn Jaxtina để luyện thi Toeic hiệu quả?

Đến với khóa luyện thi toeic tại Jaxtina chúng tôi cam kết rằng bạn chỉ có lợi mà không chịu bất kì thiệt thòi nào. Tại đây bạn sẽ được:

  • Luyện tập và nâng cao 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết
  • Tăng cường ngữ pháp cơ bản,
  • Cải thiện việc sử dụng ngữ pháp một cách chính xác nhất,
  • Xây dựng các kỹ năng đọc hiệu quả,
  • Tăng cường và mở rộng vốn từ vựng trong các chủ đề phổ biến được sử dụng trong kỳ thi TOEIC.
  • Làm quen với các cấu trúc bài thi TOEIC và các dạng câu hỏi của bài thi,
  • Bạn sẽ có được kĩ năng tiếng Anh cần thiết để bài thi toeic đạt kết quả cao nhất.

Jaxtina quan tâm chú trọng đào tạo dựa trên tiêu chí về chất lượng; sự đảm bảo cho mỗi khóa học. Các học viên đến với trung tâm sẽ được chăm sóc và đánh giá quá trình học tập hàng ngày. Vậy bạn đã biết nơi luyện thi toeic tốt nhất cho mình chưa? Chúc bạn đạt kết quả cao trong kì thi toeic!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!