Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Lúc bắt đầu ôi thôi. Vốn Tiếng Anh của tôi con số 0 tròn trĩnh.

Chắc hẳn bạn cũng đã hoặc đang thấy trình độ Tiếng Anh của mình gói gọn trong hai câu thơ trên. Đây là chia sẻ hết sức chân thực của bạn Nguyễn Thị Ngọc Tuyền lớp S22. Có rất nhiều học viên tìm đến Jaxtina với trình độ Tiếng Anh là số không thậm chí còn là số âm. Trong quan niệm của các bạn, Tiếng Anh không chỉ khó học mà còn là một nỗi sợ. Dù biết Tiếng Anh là chìa khóa mở ra tương lai tươi sáng  chẳng thế mà ngôn ngữ này lại là một môn học bắt buộc, được dạy nhiều năm trong nhà trường. Tuy nhiên, các bạn cứ học mãi bao nhiêu năm vẫn không giỏi, tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc trình độ vẫn dậm chân tại chỗ nên rất nhiều bạn đã bỏ cuộc.

Bạn Ngọc Tuyền học viên của Jaxtina không bỏ cuộc dễ dàng như vậy. Được sự dìu dắt giúp đỡ của cô giáo Mai và cô Nhi care, bạn đã tìm lại được niềm đam mê với Tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Cùng đọc bài thơ chia sẻ của bạn Tuyền nhé:

Bài Thơ Cảm Nhận đặc biệt của bạn Tuyền.

Hay như bạn Đạt học viên lớp S29. Bạn cũng là một học viên không biết gì về Tiếng Anh đã thế còn nhút nhát, ít nói. Thế nhưng Jaxtina đã thay đổi tích cực con người bạn, giúp bạn yêu tiếng Anh hơn, hòa đồng hơn với mọi người xung quanh. Hơn thế nữ ngữ pháp và từ vựng của bạn cũng tiến bộ rất nhiều. Dưới đây cũng là những chia sẻ bạn để lại khi kết thúc khóa học:

Những dòng cảm nhận tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa.

Nếu Tiếng Anh của bạn cũng đang ở con số 0, đừng nản chí hay bỏ cuộc nhé. Jaxtina luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn Giỏi tiếng Anh như hàng ngàn cựu học viên của Jaxtina. Học Tiếng Anh giỏi hề khó và khổ khi bạn học cùng Jaxtina.

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!