Menu

4 lợi thế của người đi làm khi có chứng chỉ IELTS điểm cao

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp ích rất nhiều cho người đi làm khi tuyển dụng và phát triển sự nghiệp. Vậy cụ thể các lợi thế của người đi làm khi có chứng chỉ IELTS là gì? Hãy cùng trung tâm học IELTS Jaxtina tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Chứng minh năng lực Tiếng Anh với nhà tuyển dụng

Đối với các công việc yêu cầu sử dụng Tiếng Anh, những ứng viên có chứng chỉ IELTS sẽ được ưu tiên xét duyệt cũng như là được đánh giá cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn minh chứng cho khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo và khiến nhà tuyển dụng có thể tin tưởng rằng bạn có thể làm việc với đồng nghiệp và khách hàng quốc tế một cách dễ dàng. Do đó, cơ hội việc làm cho người có bằng IELTS sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

lợi thế của người đi làm khi có chứng chỉ IELTS

Chứng minh năng lực Tiếng Anh với nhà tuyển dụng

Ngoài ra, để đạt được số điểm IELTS cao, người học sẽ cần phải nỗ lực và kiên trì học tập rất nhiều. Do đó, việc sở hữu bằng IELTS điểm cao sẽ giúp bạn chứng minh được tính kiên nhẫn, quyết tâm và khả năng tự học với nhà tuyển dụng.

Có Thể Bạn Cần: Học IELTS cho người đi làm

2. Có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp, học tập ở nước ngoài

Lợi thế của người đi làm khi có chứng chỉ IELTS tiếp theo đó chính là có thêm nhiều cơ hội được phát triển nghề nghiệp và học tập tại nước ngoài. Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Các công ty đa quốc gia và tổ chức quốc tế thường có nhu cầu tìm kiếm nhân viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để làm việc trong môi trường đa văn hóa. Với chứng chỉ IELTS, bạn sẽ được các nhà quản lý đánh giá cao về trình độ Tiếng Anh, từ đó có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tại nước ngoài.

Ngoài ra, khi công ty có các chương trình đào tạo tại nước ngoài, những nhân sự có chứng chỉ IELTS sẽ được ưu tiên lựa chọn đi học tập hơn những người còn lại. Do đó, việc sở hữu chứng chỉ này sẽ giúp bạn có thể nhiều cơ hội được đi đào tạo, học tập tại nước ngoài. Nhờ đó, kỹ năng, kiến thức chuyên ngành của bạn sẽ được phát triển hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp gỡ và kết nối với chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, tạo dựng mối quan hệ chuyên môn.

Tìm Hiểu Thêm: Người đi làm nên học TOEIC hay IELTS?

3. Mở rộng quan hệ kinh doanh

Khi đã đạt được số điểm cao trong kỳ thi IELTS, trình độ Tiếng Anh của bạn đã được nâng cao cũng như là có thể tự tin hơn trong các cuộc trò chuyện và giao tiếp với người nước ngoài. Nhờ đó, bạn có thể tham gia vào những cuộc trao đổi, thảo luận và thương lượng với người đối tác quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra cơ hội xây dựng quan hệ mật thiết cũng như là mở rộng quan hệ kinh doanh.

loi the cua nguoi di lam khi co chung chi ielts

Mở rộng quan hệ kinh doanh

Không chỉ vậy, chứng chỉ IELTS còn giúp bạn có thể tự tin tham dự các sự kiện, hội thảo, hội nghị quốc tế. Tại đây, bạn sẽ được làm quen và kết nối với các doanh nhân, chuyên gia, nhà quản lý từ khắp nơi trên thế giới. Mạng lưới này sẽ đem đến những cơ hội hợp tác, trao đổi thông tin, kiến thức về kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được khám phá các dự án mới, tìm kiếm đối tác hợp tác và mở rộng tầm ảnh hưởng của bản thân trong cộng đồng kinh doanh quốc tế.

4. Phát triển bản thân

Bên cạnh việc đem đến nhiều cơ hội trong công việc, việc học IELTS còn giúp người đi làm phát triển khả năng phản biện, tư duy, quản lý thời gian… Cụ thể như sau:

  • Tư duy logic: Bài thi IELTS Writing yêu cầu bạn phải đưa ra những luận điểm hợp lý và minh chứng hợp lý. Do đó, để làm được điều này, bạn sẽ cần phải rèn luyện kỹ năng tư duy logic và sắp xếp thông tin một cách có tổ chức.
  • Tư duy phản biện: Trong phần thi nói và viết của kỳ thi IELTS, bạn cần phải xem xét nhiều góc nhìn để có những lập luận phù hợp cho từng vấn đề khác nhau. Do đó, việc luyện thi IELTS 2 phần thi này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tư duy phản biện và đánh giá thông tin từ nhiều góc độ khác nhau.
  • Kỹ năng quản lý thời gian: Mỗi phần thi IELTS sẽ có quy định thời gian làm bài khác nhau. Do đó, bạn cần phải rèn luyện khả năng quản lý thời gian một cách hiệu quả. Và kỹ năng này không chỉ giúp ích cho bạn trong bài thi IELTS mà còn trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Qua nội dung trên, bạn có thể thấy rằng việc học IELTS sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người đi là. Và nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc học IELTS và muốn tìm một địa chỉ học đáng tin cậy thì Jaxtina English Center là một lựa chọn tuyệt vời. Với Jaxtina, bạn sẽ không chỉ phát triển kỹ năng IELTS mà còn cân cao khả năng tư duy, tương tác và giao tiếp hiệu quả.

lợi thế của người đi làm khi có chứng chỉ IELTS

Học IELTS tại Jaxtina English Center

Để làm được điều này, trung tâm đã áp dụng phương pháp giảng dạy đang được nhiều trước quốc tế sử dụng là Flipped Learning và 3C. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại đây đều có bằng IELTS 8.0+ cũng như là nhiều kinh nghiệm, chuyên môn.

Để hiểu rõ hơn về lộ trình của khoá học IELTS tại Jaxtina, bạn hãy điền ngay thông tin của mình vào form bên dưới. Trung tâm sẽ liên hệ để hỗ trợ và tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng bài chia sẻ về những lợi thế của người đi làm khi có chứng chỉ IELTS của Jaxtina English Center sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản trên con đường thành công trong sự nghiệp của bạn. Hãy tham gia khóa học IELTS tại Jaxtina ngay bây giờ để mở rộng thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp nhé!

Đọc Thêm:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng