[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Làm thế nào để nghe được Tiếng Anh

Nếu bạn đã học tiếng Anh nhiều năm và vẫn cảm thấy vô cùng khó khăn khi nghe người người bản ngữ nói hay khi xem TV, phim, .. và chỉ cảm thấy dễ nghe khi nghe một người Việt nói tiếng Anh thì mình xin nói luôn rằng: bạn ko chỉ một mình. Chúng ta không sống trong môi trường bản ngữ và không có môi trường giao tiếp tiếng Anh, vì vậy kỹ năng nghe là kỹ năng vô cùng khó, đặc biệt nếu bạn không biết cách rèn luyện.

Video này Jax xin chia sẻ những bí kíp giúp bạn có thể nghe được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Ngoài  ra, mình cũng chia sẻ những nguồn tài liệu nghe hữu ích qua kinh nghiệm của mình giúp bạn tiến bộ nhanh nhất. Jax hy vọng với những đúc kết từ kinh nghiệm bản thân và sự nỗ lực của các bạn thì các bạn thì chắc chắn rằng các bạn sẽ có thể nghe được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất .

Lý do chính khiến bạn không nghe được tiếng Anh

1. Vì đặc tính của tiếng Anh khác tiếng Việt, các bạn ko quen với điều đó và ít khi thực hành nên khi gặp thực tế thì vô cùng bối rối và ngượng ngùng. 

2. Do chúng ta không quen với việc nhấn âm và nối âm nên khi ng ta nói chúng ta không bắt những âm chính, những key words mà lại bị phân tán bởi những chỗ nối âm rất nhanh nên rốt cuộc là chẳng hiểu gì.

Cách thức và phương pháp để nghe được tiếng Anh

1. Cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh

2.  Tự tạo môi trường nghe tiếng Anh cho mình. Nghe càng nhiều càng tốt , nghe đều đặn và đúng cách

 P/s: Các bạn nhớ Subscribe Kênh của Jaxtina để nhận được những bài chia sẻ mới nhất nhé. Các bài chia sẻ khác tại link http://goo.gl/SutdRi

Đăng kí học cùng Jaxtina tại đây

***********************
Jaxtina English Center – Đào Tạo Tiếng Anh Giỏi Toàn Diện
Địa chỉ: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0982 472 999
Email: Jaxtinacenter@gmail.com

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X