Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Không còn nỗi lo học phí khi lựa chọn học tiếng Anh tại Jaxtina

Bạn Trịnh Xuân Linh sinh viên năm 3 trường đại học Xây Dựng, hiện đang theo học lớp S281 tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina. Linh bị mất gốc tiếng Anh đã lâu và muốn tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ uy tín để theo học nhưng lại gặp trở ngại lớn về tài chính vì điều kiện gia đình không cho phép. Nên dù muốn cải thiện tiếng Anh từ lâu nhưng vẫn phải đắn đo suy nghĩ. 

Trong một buổi tư vấn hướng nghiệp, Linh đã được các anh chị khóa trên giới thiệu đến trung tâm Anh ngữ Jaxtina có chương trình đóng học phí trả góp mà không mất lãi suất. Sau khi tự  tìm hiểu thông tin trên mạng và nghe đánh giá tốt về trung tâm từ các bạn, các anh chị đã từng theo học ở đây, Linh đã quyết định đến trung tâm để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học tại Jaxtina. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện và cảm nhận của bạn ấy về Jaxtina nhé!

Tại sao nên lựa chọn Jaxtina?

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Với trên 6 năm không ngừng phát triển và lớn mạnh, Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên với Lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng, Lộ trình luyện thi IELTS tinh gọn và TOEIC 4 Kỹ Năng hiệu quả giúp học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc.

  •  Lộ trình học tinh gọn phù hợp với trình độ của từng người
  • Nói không với các phương pháp học truyền thống, thụ động. Jaxtina sử dụng các phương pháp theo chuẩn quốc tế được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Mỹ như: Flip Learning, 3C,…
  • Giảng viên chất lượng: 100% giảng viên tại Jaxtina đều có chứng chỉ sư phạm hoặc các chứng chỉ quốc tế với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giảng viên tại Jaxtina còn truyền đến cho học viên động lực, năng lượng tích cực để đạt được mục tiêu.
  • Kiểm tra đánh giá định kỳ trong suốt quá trình học để học viên đạt được kết quả tốt nhất
  • Lớp học với sĩ số tối đa 15-17 học viên/ lớp, đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm và tương tác tối đa với giảng viên.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!