Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu, mất gốc | Jaxtina
Menu
Trang chủ Tiếng Anh Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu, mất gốc

Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu, mất gốc

Bạn đang bắt đầu học tiếng anh? Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn mất gốc cũng như chưa nắm vững kiến thức căn bản ? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn đang mất dần động lực học tiếng Anh? Bạn lo lắng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, phải đi từ đâu, rồi học như thế nào mới hiệu quả?

Nhưng bạn đừng lo, chỉ sau 3 tháng khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina sẽ giúp bạn chữa dứt điểm tình trạng này. Với kinh nghiệm giảng dạy hàng nghìn học viên từ con số 0, Jaxtina tự tin với phương pháp học tập ưu việt, hoàn toàn khác biệt với các trung tâm khác. Khóa học này chắc chắn sẽ giúp ước mơ chinh phục tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

► ĐẶC BIỆT: Tự tin vào chất lượng đào tạo vượt trội, trung tâm Jaxtina bảo hành kết quả trọn đời cho bạn

khóa học tiếng anh căn bản cho người mới bắt đầu

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN NÀY TẠI JAXTINA

 • 1. Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu là khoá học đặc biệt chỉ có tại trung tâm Tiếng Anh Jaxtina  dành riêng cho những bạn không biết gì,  mất căn bản, những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc những bạn muốn học lại Tiếng Anh một cách bài bản được đầu tư xây dựng trong vòng nhiều năm liền bởi những giảng viên tâm huyết hàng đầu để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn.
 • 2. Khóa học này cũng rất phù hợp với người học chuyên Trung, Pháp hoặc các bạn khối A mất gốc tiếng Anh được đầu tư xây dựng trong vòng nhiều năm liền bởi những giảng viên tâm huyết hàng đầu để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn
 • 3. Đây là một trong những khóa học chất lượng cực tốt tại Jaxtina với sự hỗ trợ 24/7 bởi các giáo viên và Care nhằm giải đáp mọi vướng mắc của bạn trong quá trình học và giúp bạn hoàn toàn tự tin đạt kết quả xuất sắc sau khóa học.
 • 4. Sĩ số lớp học tại Jaxtina là sĩ số vàng với chỉ 10-15 học viên/lớp, đây là số lượng học viên tốt nhất cho một lớp học nhằm đảm bảo  giáo viên có sự quan sát sao nhất tới từng học viên.
 • 5. Bạn học chắc chắn giỏi, chất lượng khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu đã được kiểm nghiệm trên hàng nghìn học viên tại Jaxtina: 96% học viên nắm chắc kiến thức nền tảng và tự tin giao tiếp sau khóa học, 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại Jaxtina.

HỌC VIÊN PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

 • ✪ Người bị mất gốc, mất căn bản tiếng Anh muốn tìm cách bắt đầu lại
 • ✪ Người không thích tiếng Anh và không tin mình sẽ giỏi được tiếng Anh
 • ✪ Người học tiếng Trung, Pháp, Nga,… là ngôn ngữ chính
 • ✪ Người đi làm không thường xuyên sử dụng đến tiếng Anh nên quên hết kiến thức căn bản

JAXTINA CAM KẾT SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ:

 • ✪ Biết được toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng Anh (1000 từ vựng cơ bản tiếng Anh, cách đọc các từ, toàn bộ các thì ngữ pháp cơ bản, số đếm, chữ cái…)
 • ✪ Nghe Nói và Đọc hiểu những chủ đề thông dụng tiếng Anh một cách thành thạo
 • ✪ Phát âm tiếng Anh chuẩn Anh, Mỹ
 • ✪ Phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả, cách sử dụng từ điển, cách nhớ từ mới siêu tốc mà nhớ lâu…
 • ✪ Yêu tiếng Anh, biết cách tự học qua nhạc, phim, internet, tài liệu…

ĐẶC BIỆT JAXTINA:

 • ✪ Hỗ trợ học viên học lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra, bảo hành kết quả trọn đời sau khóa học

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC


Đặng Thị Phượng

Đặng Thị Phượng - dangphuongkt1994@gmail.com-S58

Thời gian thấm thoát trôi qua mà đã hơn 3 tháng được học tập tại Jaxtina, đến bây giờ mọi thứ trong tâm trí em vẫn như ngày đầu tiên. Sau khóa học, trình độ tiếng Anh của em đã được cải thiện rất đáng kể. Từ 1 người mất gốc tiếng Anh, bây giờ em đã nắm chắc được những kiến thức cơ bản, phát âm tiếng Anh khá chuẩn và có thể tự tin Nghe Nói tiếng Anh với mọi người mà không còn ngại ngùng như ngày xưa nữa. Cô giáo, trợ giảng và các anh chị ở Jaxtina rất thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ em bất cứ lúc nào. Chính vì thế em luôn duy trì được cảm hứng và động lực học tập. Một lần nữa em muốn cảm ơn Jaxtina rất nhiều.

Đào Hồng Nhung

Đào Hồng Nhung - nhungmau.1824@gmail.com - S51

Tôi rất hài lòng sau khi học xong khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina. Sau 3 tháng học tại đây tôi đã học lại được toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng Anh, nghe nói được các chủ đề thông dụng để chuẩn bị lên giai đoạn tiếp theo. Lớp S51 rất vui và hòa đồng, mọi người giúp nhau cùng cố gắng học tập. Cách dạy của cô giáo Lan Phương rất hay và thực sự hiểu quả đối với tôi. I Love Jaxtina and I Love S51 Class!

Bùi Thúy

Bùi Thúy - thuybp.bav@gmail.com - S42

Jaxtina có nhiều hoạt đồng trong lớp rất hay giúp mình nhớ được bài luôn trên lớp. Không khí ở lớp rất thoải mái, không có cảm giác là mình đang đi học. Mình rất quý cô giáo và các bạn làm việc ở Jaxtina vì mọi người nhiệt tình, cởi mở và thân thiện. Nhờ Jaxtina mà mình trở nên yêu tiếng tiếng Anh và trình độ tiếng Anh của mình đã tiến bộ lên rất nhiều. Em muốn cảm ơn trung tâm và cô Phương đã tạo cho em sự phấn khích, hứng thú với việc học tiếng Anh!

Trần Thị Ly

Trần Thị Ly - Duahau2712@gmail.com - S1.49

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Jaxtina em thấy mọi người rất nhiệt tình, chua đáo, tạo môi trường học tập rất thân thiện. Giáo viên cô Nhi rất giỏi, luôn quan tâm sát sao tới từng học viên. Cô rất gần gũi với học trò của mình, thường hay động viên các bạn trong lớp cố gắng học tập tốt đơn, đặc biệt là các buổi học cô đều tổ chức nhiều các hoạt đông bên lề hấp dẫn. Các anh chị tiếp tân cũng rất đáng yêu, ai cũng nhớ tên chúng em.


THÔNG TIN KHÓA HỌC:

 • ✪ 3 tháng, 2 buổi/tuần, thời lượng 1.5h/buổi
 • ✪ 10-15 học viên/lớp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI NGAY!