Thông tin các khóa học Tiếng Anh Tại Jaxtina
Menu

Thông tin các khóa học tại Jaxtina

KHOÁ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Học lại toàn bộ các kiến thức nền tảng tiếng Anh
 • Giao tiếp được những tình huống đơn giản
 • Trở nên yêu thích và biết cách tự học
 • Bảo hành kết quả đầu ra trọn đời

KHOÁ TIẾNG ANH TOÀN DIỆN 4 KĨ NĂNG

 • Nghe Nói Đọc Viết tiếng Anh thành thạo
 • Tự tin giao tiếp với người nước ngoài
 • Dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế
 • Bảo hành kết quả đầu ra trọn đời

KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Đào tạo Toàn Diện 4 kĩ năng thiết kế theo nhu cầu của Doanh Nghiệp
 • Lộ trình học tập hiệu quả, phương pháp học tập ưu việt
 • Hỗ trợ 20% chi phí đào tạo cho Doanh Nghiệp
 • Bảo kết đảm bảo kết quả đầu ra


CẢM NHẬN HỌC VIÊN TẠI JAXTINA


Đặng Thị Thùy Linh

Đặng Thị Thùy Linh - jenlee2112@gmail.com-S33

Mình thực sự thích cách dạy của giáo viên, cô giáo nói tiếng Anh hay, giảng dạy nhiệt tình. Mới đầu trình độ của mình còn rất kém, nhưng khi tham gia khóa học này mình cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều, như có thể dịch được một đoạn văn dài, phát âm tiến bộ lên được nhiều so với lúc trước, có thể giao tiếp với mọi người bằng tiếng anh cơ bản. Xin cảm ơn cô giáo và trung tâm Jaxtina Center rất nhiều!

Sa Thị Thu Huyền

Sa Thị Thu Huyền - huyensa96@gmail.com-PRE30

Mình vô tình biết tới Jaxtina qua Facebook và “đánh liều” đi học thử và quyết định của mình quả không sai. Cô giáo rất dễ gần và nhiệt tình, bất cứ điều gì không hiểu mình đều có thể hỏi mà không ngại giấu dốt. Các bạn trong lớp rất thân thiện và vui tính. Qua khóa học chỉ 2 tháng, mình đã có thể dùng đúng ngữ pháp hơn và chém gió nhiều hơn bằng tiếng Anh. Cảm ơn Jaxtina rất nhiều

Nguyễn Văn Thạch

Nguyễn Văn Thạch - songmaik55@gmail.com

Sau một nửa khóa học tại trung tâm Jaxtina em thấy trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều chẳng hạn như có thể dịch được một đoạn tiếng Anh dài mà gần như chỉ có một vài từ mới, xem Let’s talk hiểu gần hết nội dung, khả năng nói của em cũng đã tiến bộ hơn trước nhiều, được thế là nhờ em có động lực học bài và làm bài mỗi khi đến lớp. Sự nhiệt tình, tâm huyết và trình độ tiếng Anh tuyệt vời của chị đã truyền động lực rất lớn cho em. Em xin chân thành cảm ơn chị và trung tâm rất nhiều!

Trần Thị Mai

Trần Thị Mai - tranthidieumai@gmail.com

Mình khi đến với lớp học mới chi bình thường: đọc phát âm sai, thời gian đầu mình rất tự ti nhưng sau mỗi buổi học mình nhận thấy mình cần phải cố gắng thật nhiều hơn để theo kịp với các thành viên khác trong lớp. Mình lúc đầu rất ngại ngùng khi nói nhưng sau đó mình cảm thấy được cải thiện rất nhiều. Mình đã theo được với lớp tới cuối khóa học. Phong cách giảng dạy của cô gần gũi, dễ hiểu, phát âm chuẩn và đặc biệt sau mỗi bài giảng của cô giúp mọi người mở rộng thêm vốn từ vựng để triển khai ý kiến bản thân sao cho chuyên nghiệp, logic hơn. Bên cạnh đó, phong cách của cô giúp còn giúp mọi người luôn duy trì để có thể hoàn thiện các kĩ năng của mình trên lớp. Cảm ơn cô và Jaxtina rất nhiều vì đã giúp mình có thể tự tin sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp với người bản địa . Theo thông tin mới từ Jaxtina nhận được thì sau khi học xong khóa học tại Jaxtina thì bạn Mai đã thi và được lên chức manager tại công ty Mai đang làm việc. Chúc mừng Mai nhé, chúc bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp với khả năng tiếng Anh tốt của mình nha!

Đăng kí ngay!

Nhận tư vấn khóa Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Đăng kí ngay!

Nhận tư vấn khóa Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng