Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Khai giảng lớp đào tạo tiếng Anh dành cho Giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện cho người đi làm, Jaxtina English đã được Ban Giám Hiệu trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội lựa chọn là đơn vị đào tạo các lớp thuộc đề án  NÂNG CAO NĂNG LỰC SỬ DỤNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN GIAI ĐOẠN 2018 – 2020. Hai lớp đầu tiên trong đề án đã được khai giảng thành công vào các ngày 15-16/07/2019 vừa qua.

Thầy Hiệu trưởng USSH – GS.TS. Phạm Quang Minh  và TGĐ Trung tâm Anh ngữ Jaxtina English – Ông Hoàng Tuấn Anh, cùng ký kết hợp đồng liên kết đào tạo.

Đây là các lớp học rất đặc biệt, bởi các học viên là những người thầy, người cô, những giảng viên ưu tú đang công tác tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc Gia Hà Nội (USSH). Đặc biệt hơn nữa, các thầy cô có người đã là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… có người đã thành thạo các ngoại ngữ khác như tiếng Nga, tiếng Đức, hay tiếng Nhật Bản.

Áp dụng lộ trình đào tạo bốn kỹ năng trong 6 tháng, Jaxtina English cam kết đầu ra tương đương 6.5 IELTS cho các Thầy, các Cô.

Buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp Hiệu trưởng của USSH – GS.TS. Phạm Quang Minh, Tổng Giám Đốc Jaxtina English – Ông Hoàng Tuấn Anh, Ban tổ chức đề án của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo tham gia khóa học.

Thầy Hiệu trưởng USSH, TGĐ Jaxtina English, các giảng viên và học viên của lớp học chụp ảnh lưu niệm chúc mừng lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

GS.TS. Phạm Quang Minh đã có bài phát biểu rất ý nghĩa nhằm động viên tinh thần học tập của các học viên tham gia, cũng như gửi gắm quyết tâm cho đội ngũ giảng dạy của Jaxtina English. Thầy đặc biệt nhấn mạnh việc ký kết đào tạo ngoại ngữ với Trung tâm Anh ngữ Jaxtina English là một bước ngoặt lớn, sự chuẩn bị kỹ càng nhằm chuẩn bị cho nỗ lực quốc tế hóa của trường. Được biết thêm, đây là đề án tâm huyết đã được đề xuất và xây dựng trong suốt hai năm tại USSH với mục tiêu nâng cao năng lực giảng dạy và chuẩn hóa đội ngũ giảng viên.

Nói về tầm quan trọng của đề án đào tạo này, GS. TS. Phạm Quang Minh chia sẻ:

“Đây là một lớp học đặc biệt. Và những thầy, cô đang ngồi ở đây tôi nghĩ rằng sẽ đi vào lịch sử phát triển, nâng cao trình độ tiếng Anh của giảng viên tại USSH. Chúng ta đang hướng tới xây dựng một môi trường đại học, môi trường nghiên cứu đứng đầu Việt Nam, đứng đầu khu vực và xa hơn là tiến ra thế giới. Câu hỏi đặt ra là chúng ta phải làm thế nào để nâng cao trình độ tiếng Anh của các thầy, cô và chuẩn hóa theo thang đánh giá IELTS. Mong muốn và ý định này chỉ có thể thành công khi các thầy, các cô cam kết và quyết tâm cùng đồng hành với Trung tâm Anh ngữ Jaxtina để hoàn thành mục tiêu đề ra của khóa học.”

Thầy Hiệu trưởng, GS. TS. Phạm Quang Minh trong lễ khai giảng đã phát biểu và chia sẻ mong muốn nâng cao và chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh cho toàn thể đội ngũ giảng viên tại USSH.

Có mặt từ sớm tại giảng đường 201 Nhà E của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH) là đại diện Ban giám đốc Jaxtina English – Ông Hoàng Tuấn Anh.

Trong bầu không khí tràn đầy sự hăng hái và quyết tâm, Ông Hoàng Tuấn Anh cũng đã có đôi lời phát biểu, thể hiện sự tin tưởng rằng Jaxtina sẽ mang đến cho các thầy cô chất lượng đào tạo tốt nhất để có thể đạt chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trong thời gian 6 tháng tới.

Một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn và chắc chắn sẽ mang tới nhiều thay đổi tích cực, đột phá trong tương lai gần. Có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh cả bốn kỹ năng toàn diện sẽ không chỉ giúp ích cho các thầy cô trong việc mở rộng tài liệu nghiên cứu, tham gia các khóa đào tạo quốc tế, mà còn mở ra nhiều chân trời mới trong cuộc sống. Như GS.TS. Phạm Quang Minh đã có lời chúc bằng tiếng Anh:

“I trust all of you, guys. I believe that all of you here in very soon future can have a good English proficiency. I wish you all the best!”  – “Tôi đặt niềm tin vào các thầy, các cô. Tôi tin rằng tất cả các thầy, cô đang ngồi ở đây chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn nữa thôi sẽ có thể chinh phục và làm chủ khả năng tiếng Anh của mình. Chúc thầy, cô những điều tốt đẹp nhất!”

Phát biểu của CEO Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Những bó hoa tươi thắm chính là lời cảm ơn, là lời hứa của Jaxtina English sẽ hoàn thành tốt mục tiêu được đề ra, nỗ lực đào tạo hiệu quả xứng với kỳ vọng của Ban Lãnh đạo USSH.

Ngay sau lễ khai giảng, buổi học đầu tiên cũng được bắt đầu với sự hướng dẫn của những Chuyên viên Đào tạo với chuyên môn cao đến từ Trung tâm Anh ngữ Jaxtina English.

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!