Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

[Kênh 14] Đột phá học tiếng Anh với phương pháp học theo tiêu chuẩn Mỹ

Ngày nay, tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc trong quá trình tuyển dụng. Ấy vậy mà nhiều sinh viên lại rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười vì có trong tay bằng IELTS, TOEIC… nhưng lại khó khăn giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy,  Flipped Learning được đưa ra để giúp mọi người có một phương pháp học tiếng Anh mới, tìm ra một hướng đi mới.

Phương pháp Flipped Learning là phương pháp được 80% trường đại học tại Mỹ áp dụng và đánh giá cao. Tại Flipped Classroom hay còn gọi là “Lớp học Ngược”, học viên sẽ được cung cấp sẵn giáo trình và học sinh phải chuẩn bị trước khi đến lớp, còn thời gian trên lớp dành để tham gia các hoạt động thực hành và thảo luận.

phương pháp học tiếng Anh mới

Kết quả cuộc khảo sát tại Mỹ về Flipped Classroom sẽ khiến bạn giật mình:

– 71% giảng viên tham gia nhận thấy học sinh tại lớp học có sự cải thiện về điểm số.

– 80% nhận thấy phương pháp này tạo động lực cho học sinh, giúp họ hứng thú hơn đối với môn học.

Vậy phương pháp Flipped Learning sẽ được áp dụng như thế nào trong việc học tiếng Anh, hãy cùng khám phá “Lớp học Ngược” tại JAXTINA nhé!

Tối đa thời gian tự học – Ưu điểm của phương pháp học tiếng Anh mới

Tại JAXTINA, học viên sẽ được cung cấp tài liệu và yêu cầu phải xem và chuẩn bị trước ở nhà. Vì thế, học viên sẽ có nhiều thời gian hơn để làm quen kiến thức mới. Đồng thời có thể đưa ra những thắc mắc; những khó khăn khi chuẩn bị bài học với giáo viên ngay trên lớp. Nhờ vậy, giáo viên có thể nhanh chóng đưa ra giải đáp. Và học sinh có thể hiểu bài sâu hơn.

Phương pháp học tiếng Anh mới giúp tăng cường giao tiếp với các giờ thực hành

Vì đã chuẩn bị bài ở nhà nên thời gian trên làm sẽ dành cho các hoạt động như làm bài tập, hoạt động nhóm, thảo luận… để đa dạng hóa cách sử dụng kiến thức đã học. Đồng thời, qua các giờ thực hành, học viên sẽ được mài dũa và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trong tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ càng tin tưởng vào lựa chọn của mình nếu biết được những lợi ích của “Lớp học Ngược” tại JAXTINA:

Lộ trình học phù hợp từ cơ bản đến nâng cao

Phương pháp Flipped Learning giúp giảng viên không còn gò bó vào một cách dạy. Họ có thể thiết kế bài học tương ứng với trình độ của học viên như: khóa cơ bản sẽ học những kiến thức cơ bản, dễ áp dụng; khi lên khóa TC sẽ chú trọng về cách ứng dụng tiếng Anh. Nhờ vậy, học viên tại JAXTINA có thể trải nghiệm các cấp độ từ cơ bản lên đến nâng cao; tránh trường hợp học không đúng trình độ.

Xây dựng nền tảng trong thời gian ngắn

Khi tham gia Lớp học Ngược, học viên sẽ bị buộc phải tự tìm hiểu nội dung bài học, não bộ sẽ chủ động ghi nhớ thông tin. Vì vậy, học viên sẽ dễ dàng ghi nhớ kiến thức nhanh hơn và lâu hơn. Kết quả là học viên tại JAXTINA có thể xây dựng nền tảng và vốn từ vựng phong phú trong thời gian ngắn.

Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng

Đa số người học tiếng Anh tại Việt Nam rơi vào tình trạng học lệch. Nhưng tại JAXTINA, học viên sẽ được học một cách cân bằng nhất với sự kết hợp của giáo viên Việt và giáo viên bản ngữ. Những giảng viên Việt sẽ hướng dẫn và xây dựng ngữ pháp; từ vựng căn bản cho học viên. Còn những giáo viên bản ngữ sẽ là người phát triển những kỹ năng. Từ đó giúp học viên đạt được phát âm tự nhiên nhất cải thiện kỹ năng nghe nói. Ngoài ra học viên còn có thể mài dũa các khả năng khác như: Tư duy phản biện; khả năng phản xạ… Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tự phát triển sau này.

Chính vì thế, sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và khả năng tương đương với 600 TOEIC. Toàn bộ kết quả đã được đảm bảo bằng hợp đồng.

Kích thích cảm hứng học tập với môi trường Co-working space

Phòng học của JAXTINA được thiết kế theo phong cách hiện đại. Nó đầy đủ tiện nghi để đảm bảo học viên có môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, JAXTINA có các góc tự học xinh xắn với nhiều chỗ ngồi. Học viên sẽ không chỉ học trên lớp mà còn có thể tổ chức học tập ngoài giờ.áp dụng phương pháp học tiếng Anh mới vào giảng dạy

Với phương pháp học Flipped Learning theo quy chuẩn Mỹ này, JAXTINA tự tin có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm lí thú; những giờ học tiếng Anh sôi nổi.

Theo Kênh 14:

https://kenh14.vn/dot-pha-hoc-tieng-anh-voi-phuong-phap-hoc-theo-tieu-chuan-my-20180706123608647.chn

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!