Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Jaxtina Khai Trương Cơ Sở 30 Phố Nhổn – Bước Chuyển Mình Mạnh Mẽ Sau Mùa Dịch COVID

Ngày 12/07/2020 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina tưng bừng khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 30 Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Được biết đây cũng là cơ sở đầu tiên của Jaxtina tại khu vực này nhằm tạo điều kiện học tiếng Anh thuận tiện hơn cho những bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm ở cách xa trung tâm Hà Nội.

Sau mùa dịch bệnh, nền kinh tế chưa thể phục hồi, các doanh nghiệp ít nhiều bị ảnh hưởng. Jaxtina cũng không ngoại lệ nhưng bằng sự nỗ lực làm việc với 200% sức lực và sự đoàn kết, Jaxtina chọn chính thời điểm khó khăn này để mở rộng thêm quy mô cơ sở của mình. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và là một bước chuyển mình khẳng định vị thế của Jaxtina trên thị trường.

 

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Tại buổi lễ, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã hân hạnh được đón tiếp rất nhiều các vị khách quý là CEO, đại diện của các công ty đối tác trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt hơn là sự có mặt và quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học như Đại học Công nghiệp Hà Nội, Cao đẳng Du lịch,… Điều này cũng chứng minh được sự quan tâm và tin tưởng của mọi người dành cho Jaxtina.

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Trong lời phát biểu mở đầu buổi lễ khai trương, ông Hoàng Tuấn Anh – CEO của Jaxtina đã chia sẻ: “Với sứ mệnh giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh để đi ra thế giới, Jaxtina không ngừng hoàn thiện từ cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để mang chương trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam đến với người Việt mình. Để các bạn sinh viên hay người đi làm có thể cải thiện trình độ tiếng Anh và tự tin phát triển cơ hội nghề nghiệp sau này”.

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Jaxtina cũng mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm học phí lên tới 3.500.000 đồng, tặng khóa học kèm 1-1 với giáo viên Đại học Ngoại ngữ hay cơ hội du lịch Sapa 2N1Đ,… Ngay trong buổi lễ khai trương cũng đã có rất nhiều các bạn đăng ký học và may mắn nhận được những món quà ý nghĩa trong phần bốc thăm trúng thưởng.

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Sau hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, Jaxtina đã đào tạo hơn 20.000 học viên, trong đó hơn 96% học viên đạt chuẩn đầu ra giỏi toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn trung tâm anh ngữ  uy tín nào đồng hành cùng với mình trên con đường chinh phục tiếng Anh thì Jaxtina sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Khai Trương Jaxtina 30 Phố Nhổn

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm không gian lớp tiếng Anh học Toàn diện 4 Kỹ năng chỉ có tại Jaxtina!

Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/gophonhon

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!