Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

“Jaxtina đã mang đến cho mình rất nhiều điều” – Review về Jaxtina

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh uy tín để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Hay bạn đang tìm một địa chỉ để luyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts. Để chúng phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của bạn. Bạn biết tới Jaxtina trong quá trình tìm kiếm. Nhưng bạn vẫn nghi ngờ không biết đây có phải trung tâm tốt hay không. Vậy thì bạn có thể lắng nghe review về Jaxtina của một bạn học viên đang trải nghiệm khóa học tại trung tâm để tham khảo nhé!

Review về Jaxtina của một bạn học viên đang học tại trung tâm

Bạn Nguyễn Tuấn Anh học viên khóa Academic English cơ sở Bạch Mai là một trong 4 bạn học viên đạt kết quả tốt nhất và được trao tặng tấm huy chương danh giá ” Grand Champion” tháng 10.

Tuấn Anh chia sẻ, lựa chọn Jaxtina là một quyết định sáng suốt của bản thân vì không chỉ được cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh mà ở đó Tuấn Anh cảm thấy mình tự tin hơn nhiều, quen được nhiều người bạn mới, thầy cô tận tình giúp đỡ,… Hãy cùng xem cuộc trò chuyện của Jaxtina với cậu học viên này dưới đây xem bạn ấy đã thay đổi như thế nào khi đến với Jaxtina nhé!

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại hệ thống Jaxtina?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn sau bài review về Jaxtina của bạn Hiếu thì dưới đây là một số điều nữa tại Jaxtina sẽ thuyết phục bạn rằng đây chính là địa chỉ học tiếng Anh mà bạn nên lựa chọn:

– Jaxtina là trung tâm hàng đầu về ứng dụng công nghệ. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy mới vào quá trình giảng dạy. Sau khi hoàn thành các khóa học tại đây, 96% học viên đăng ký đều đạt IELTS 6.5.

– Đến với Jaxtina bạn không chỉ có thể học offline mà còn có cả các khóa học tiếng Anh trực tuyến. Thúc đẩy, tạo điều kiện cho những người ở xa. Khóa học đã được áp dụng thành công cho hơn 20.000 học viên trên toàn quốc.

– Các khóa học tiếng Anh theo yêu cầu ở đây hiếm nơi nào có được. Bạn thoải mái lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng và điều kiện của mình.

– Môi trường học và không gian học tập hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

– Học tại Jaxtina bạn sẽ cảm thấy an toàn, vì có hợp đồng đào tạo. Đồng thời trung tâm đảm bảo chuẩn đầu ra. Nếu không đạt điểm mong muốn, bạn có thể học lại miễn phí.

Vậy nên nếu bạn đang tìm cho mình trung tâm tiếng Anh chất lượng; uy tín thì hãy đến ngay Jaxtina để đăng kí học nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!