HỌC JAXTINA TẶNG TOUR SAPA - ĐĂNG KÝ LÀ CÓ QUÀ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi xuất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

JAXTINA lừa đảo ?? Đâu mới là sự thật

Jaxtina được nhiều người biết đến là nơi tiên phong tại Việt Nam trong việc đào tạo toàn diện 4 kỹ năng ngoại ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết tại Việt Nam với số lượng học viên theo học rất đông. Bên cạnh đa số những đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy thì gần đây lại xuất hiện một Fanpage mạo danh nói Jaxtina lừa đảo học viên. Vậy Jaxtina có lừa đảo thật hay không? Đâu mới là ý kiến đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu thêm về TT này để có sự đánh giá khách quan hơn bạn nhé!

Vài nét về Jaxtina English Center

Jaxtina  là một công ty thuộc Jaxtina Group đã được thành lập được trên 5 năm với sứ mệnh là giúp người Việt có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo để tự tin vươn ra thế giới. Hiện tại hệ thống đào tạo của Jaxtina đã có  11 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và đang liên tục mở rộng ra toàn quốc. Tùy vào trình độ và tùy theo nhu cầu của học viên, Jaxtina sẽ thiết kế chương trình học tối ưu nhất để giúp các học viên đạt được mục đích sau khi kết thúc khóa học tại TT. 

Hình ảnh Jaxtina cơ sở 67 – Ba Tháng Hai – TP Hồ Chí Mình

Jaxtina là TT đang giảng dạy cho gần 400 Giảng Viên là các PGS, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ tại ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Hiện tại TT này đang tập trung vào các lộ trình học sau:

– Tiếng anh cho người mới bắt đầu

– Tiếng anh toàn diện 4 kỹ năng

– Luyện thi lộ trình IELTS toàn diện 6.5 – 7.0

– Khóa tiếng anh cho Doanh nghiệp

– Khóa tiếng anh theo yêu cầu

Jaxtina vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019

Giảng viên tại Jaxtina là người Việt “xịn” với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, nhiều người tốt nghiệp thạc sĩ xuất sắc từ các trường đại học danh giá ở Anh, Mỹ. Tất cả họ đều trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết với công việc và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, giảng viên còn có thể thấu hiểu và nắm bắt tốt tâm lí của học viên. Họ chia sẻ với học viên về các vấn đề liên quan đến bài học và cả những vấn đề khác ngoài cuộc sống. Từ đó, mối liên kết và tin tưởng giữa giảng viên và học viên duy trì lâu dài và bền vững hơn. Jaxtina không còn đơn giản là nơi để học mà đã trở thành ngôi nhà chung thứ hai của các bạn.

Phương pháp học tại Jaxtina là phương pháp học tiến bộ có tính ứng dụng tại 80% các trường đại học ở Mỹ. Khác hẳn với phương pháp học tập truyền thống (90% học lí thuyết, 10% thực hành), bạn sẽ được dành 90% thời gian vào thực hành tiếng anh. Vì vậy, không có gì lấy làm ngạc nhiên khi trình độ tiếng anh của bạn được cải thiện và tiến bộ nhanh. Đó là lý do tại sao thời gian đào tạo một khóa học của TT chỉ kéo dài 3 – 7 tháng. Và bạn chỉ mất 3 – 7 tháng để tự tin sử dụng ngoại ngữ đúng như mong muốn của mình.

Cảm nhận từ các bạn học viên của Jaxtina

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Jaxtina đã đào tạo thành công hơn 15.000 học viên, giúp họ cải thiện trình độ ngoại ngữ mình. Hãy cùng xem các học viên nghĩ gì về Jaxtina nhé!

Bạn Trần Trung Hiếu chia sẻ: “Mình là sinh viên năm nhất trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Vừa qua mình mới tham gia khóa học tiếng anh toàn diện cơ bản tại Jaxtina. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các giáo viên, mình đã có thêm động lực để chinh phục tiếng anh. Sau khóa học mình đã có thể phát âm tiếng anh chuẩn và tự tin sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cám ơn TT đã mang đến cho mình khóa học tuyệt với này!”

Ý kiến từ chị Ngô Phương Liên “Mình là dược sĩ. Trước khi mình đến với Jaxtina, mình đã theo học một số khóa học khác nhau ở nhiều TT tiếng anh tuy nhiên vẫn chưa thấy được sự hiệu quả cũng như là sự tiến bộ. Tuy nhiên sau thời gian ngắn học tập tại Jaxtina, mình thấy trình độ tiếng anh của mình được cải thiện rất nhiều. Đó cũng là nhờ vào phương pháp giảng dạy hấp dẫn đã cho mình thêm động lực để học tiếng anh. Cũng có rất nhiều bạn bè của mình sau khi thấy mình có sự cải thiện đã cùng theo học tại Jaxtina với mình. Mình hi vọng Jaxtina sẽ mở thêm nhiều khóa học nữa để các bạn có thể tiếp cận thêm nhiều phương pháp học tập thú vị và cùng tiến bộ về các kỹ năng tiếng anh.”

Ý kiến từ học viên Nguyễn Văn ThạchSau một nửa khóa học tại TT Jaxtina em thấy trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều chẳng hạn như có thể dịch được một đoạn tiếng Anh dài mà gần như chỉ có một vài từ mới, xem Let’s talk hiểu gần hết nội dung, khả năng nói của em cũng đã tiến bộ hơn trước nhiều, được thế là nhờ em có động lực học bài và làm bài mỗi khi đến lớp. Sự nhiệt tình, tâm huyết và trình độ tiếng Anh tuyệt vời của chị đã truyền động lực rất lớn cho em. Em xin chân thành cảm ơn chị và TT rất nhiều”

Giải đáp câu hỏi ‘Jaxtina lừa đảo thật hay không?’

Có lẽ, sự thành công của Jaxtina tính đến thời điểm hiện tại là câu trả lời rõ ràng nhất, là chứng cứ thuyết phục nhất để minh chứng rằng Jaxtina là TT hoạt động uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

Đôi khi số đông chưa chắc đúng, nhưng trong trường hợp này, con số 15.000 học viên không chỉ đơn giản là con số biểu thị số lượng học viên mà đó còn thể hiện sự tín nhiệm, sự tin tưởng to lớn của các bạn dành cho Jaxtina English Center. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Lời nhắn: một nửa chiếc bành mì là một nửa chiếc bánh mì nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật. Vì vậy, hãy là người thông minh và sáng suốt, biết nắm bắt thông tin từ hai phía để có suy nghĩ đúng đắn. Hãy nhớ, bạn là người đi học, bạn là người trả phí, vì vậy, tự bản thân bạn phải là người cảm nhận, đánh giá và quyết định. Hi vọng những thông tin về Jaxtina bên trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!