HỌC JAXTINA TẶNG TOUR SAPA - ĐĂNG KÝ LÀ CÓ QUÀ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi xuất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Học viên KIỀU THỊ MỸ DUYÊN – IELTS 8.0

🎉🎉🎉Chúc mừng cô gái mạnh mẽ sống nghị lực, kiên trì muốn vượt qua mọi giới hạn để tới thành công
Chị :KIỀU THỊ MỸ DUYÊN
Nghề nghiệp: Hiện đang là du học sinh Đức
Điểm thi IELTS : 8.0 ( tại BC)
Ngày thi: 14/03/2018


Cơ sở theo học: Jaxtina IELTS Phố Vọng
💐 Chị chia sẻ được gia đình định hướng và cũng là niềm yêu thích được đi du học nhưng rào cản lớn nhất đối với chị chính là tiếng anh. Sau 12 năm học ở trường và khoảng thời gian tự học cảm thấy trình độ và kỹ năng không tiến bộ nhiều chị rất lo lắng và chán nản.Tình cờ được một người bạn giới thiệu tới trung tâm Jaxtina với phương pháp học tập độc đáo và hiệu quả. Chị quyết định tới trung tâm tìm hiểu và đăng kí học Ielts tại đây.
Trong quá trình học chị có chia sẻ chị thấy khá là hứng thú với các phương pháp giảng dạy của giáo viên với không khí mỗi buổi học vui vẻ, làm cho việc tiếp thu kiến thức ngày hôm đó hiệu quả hơn.
✓Phương pháp học tại Jaxtina là phương pháp học tiến bộ có tính ứng dụng tại 80% các trường đại học ở Mỹ. Khác hẳn với phương pháp học tập truyền thống trước kia (90% học lý thuyết, 10% thực hành), mình sẽ được dành 90% thời gian vào thực hành.
✓Môi trường thân thiện của các trợ giảng và sự nhiệt tình của giáo viên

💐Chị chia sẻ rằng hôm đó quyết định đăng ký học tiếng anh tại Trung tâm là quyết định đúng đắn nhất vì chị đã chần chừ suốt 12 năm học cùng với những năm học đại học là quá lâu rồi. Trước đó vẫn với cái suy nghĩ mình còn trẻ và những lý do bận không có thời gian đó là lý do hầu của hết những bạn không học được tiếng anh cố tìm cách lý giải cho chuyện học hành như chị.
💐Nên chị có 1 số lời khuyên dành cho các bạn nhất là trong thời gian còn là học sinh – sinh viên có nhiều thời gian cho việc học các bạn thử tới các trung tâm để có thể test trình độ hiện tại của mình, nghe những lời khuyên từ thầy cô để mình có lộ trình học phù hợp nhất chứ đừng trì hoãn việc học cũng như đừng khiến cho tinh thần học hành của mình bị trì trệ quá lâu.
💐Câu nói của chị Duyên chia sẻ với trung tâm: “Chặng đường bước ra thế giới là một con đường chông gai. Nếu không bắt đầu ngay bây giờ có lẽ cả đời cũng không thể nào bước ra khỏi cái ao làng.”
——————————————-
💟Cảm ơn chị Duyên với những chia sẻ này. Chúc chị tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trên con đường học tập và làm việc của mình sau này.
💟Để tìm hiểu thêm về trung tâm và nhận các món quà đầu Xuân 2019, các bạn hãy đăng ký nhận tư vấn ngay tại link: http://bit.ly/2RLiEhV

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!