Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Tự hào khi 100% học viên đạt mục tiêu sau khóa học

Thân gửi các thành viên của lớp S33

Thời gian trôi qua thật nhanh phải không? Những phút giây từ khi các bạn vào lớp đến khi ra về thực sự làm chúng tôi chỉ muốn buổi học kéo dài thêm vài tiếng nữa, những học viên chăm chỉ và vui tính 🙂

Các bạn biết không? Đã có lúc Ms Thư chia sẻ rằng:”Tôi đến lớp với 100% công lực, nhưng thật ra lúc nào cũng là 200% vì các bạn ấy và tôi như một gia đình vậy”. Các bạn luôn luôn là những người đồng hành mang nhiệt huyết và niềm tin chinh phục tiếng Anh đến với trung tâm, giúp chúng tôi có thêm động lực, những phương pháp giảng dạy mới để tiếp “lửa” cho các lớp tiếp theo của trung tâm.

Trải qua 2 tháng học tập cho đến hôm nay, khi chúng tôi đang viết những dòng tâm sự này, các bạn chắc không biết chúng tôi “những người làm đào tạo” đang tự hào và hãnh diện về các bạn như thế nào đâu. Các bạn thực sự đã không phụ lòng mong mỏi của chúng tôi khi 100% học viên của S33  đạt mục tiêu xuất sắc sau khóa học, trong đó có 2 bạn đã nhận được xuất học bổng 40% và 50% học phí của trung tâm cho khóa học tiếp theo.

Dưới đây là những cảm nhận của các bạn học viên sau khóa học, những dòng tâm sự,chia sẻ của các bạn dành cho trung tâm và giáo viên. Jaxtina cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành niềm tin cho trung tâm, Jaxtina chúc  các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình và tiếp tục cùng Jaxtina chinh phục tiếng Anh trong thời gian tới nhé!

 

Học bổng 40% học phí khóa học

Chúc mừng 2 bạn Nguyễn Chí Dũng, Hoàng Hải  nhận được học bổng dành cho 2 người có thành tích học tập xuất sắc và đi học chăm chỉ nhất lớp S33

cam-nhan-hoc-vien-s33-2

Bạn Thùy Linh với nickname “Jenny” từ một người rất kém về tiếng Anh đã có thể dịch được một đoạn văn dài và giao tiếp được tiếng Anh sau khóa học

Cảm nhận học viên

Sau khóa học em đã tiến bộ hơn rất nhiều, tự tin khi giao tiếp. I love Jaxtina

Học viên: Lê Văn Tung

Cách dạy của trung tâm làm em rất có hứng thú

Cách dạy của trung tâm làm em rất có hứng thú.

Học viên:Việt Trinh

 cam-nhan-hoc-vien-s33-4

Học viên: Vũ Văn Cương

Thật tuyệt vời

Học viên: Hoàng Thảo

Cảm thấy có động lực để học tiếp

Cảm thấy có động lực để học tiếp. Thấy hối tiếc vì đã không đi học ở Jaxtina sớm, cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện để mình có thêm động lực học tập hiệu quả.

Lớp học vui vẻ, cô giáo tâm lý nhiệt tình

Sau 2 tháng học em thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều. Lớp học vui vẻ, cô giáo tâm lý nhiệt tình. Em rất vui vì đã tham gia khóa học.

Học viên: Nguyễn Hữu Quy

cam-nhan-hoc-vien-s33-1

Phương pháp dạy của Jaxtina rất dễ hiểu và dễ tiếp thu

Học viên: Bùi Việt 

Jaxtina rất vui vì lại tiếp tục được đồng hành với các bạn trong 2 tháng tiếp theo ở khóa PRE31, cảm ơn các bạn rất nhiều. Hãy cùng tiếp tục cố gắng để tự tin chinh phụ tiếng Anh sau 2 tháng tới gia đình S33 nhé <3

Nếu bạn đang bị mất gốc tiếng Anh hay khả năng ngữ pháp và từ vựng kém muốn học lại toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng Anh thì hãy tham gia ngay vào gia đình  Jaxtina tại đây để Jaxtina giúp bạn giỏi tiếng Anh sau 2-6 tháng tới nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!