[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Giới thiệu 5 cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh đầy đủ nhất

Với người học tiếng anh, ngữ pháp đóng vai trò vô cùng quan trọng để hình thành bước đầu nền tảng cho những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau này. Thế nhưng nếu không biết cách tìm nguồn giáo trình học thích hợp và chất lượng, người học sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Sau đây, Jaxtina sẽ giới thiệu tới các bạn 5 cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh đầy đủ nhất, giúp các bạn giải quyết những khó khăn để có thể tự học tiếng anh thành công.

  1. A Practical English Grammar

Tác giả: A.J Thomson, A.V.Martinet

Đây là cuốn sách có phần bài tập thực hành rất chi tiết có lời giải đi kèm, lý thuyết được trình bày mạch lạc và dễ tra cứu. Cuốn sách bao gồm 100 bài tập được sắp xếp theo trình độ dễ, khó, trung bình, phù hợp với mọi đối tượng đang có mong muốn trau dồi tiếng anh hơn nữa. Các bạn học sinh, sinh viên đang học tập và nghiên cứu rất phù hợp với bộ sách này, giúp cải thiện trình độ intermediate tới advanced.

1

  1. Longman English Grammar Practice

Tác giả: L.G.Alexander

Cuốn sách rất phù hợp với trình độ intermediate và có kèm bài tập minh họa kèm cấu trúc ngữ pháp cho người học dễ nắm bắt kiến thức

2

  1. Understanding and Using English

Tác giả: Betty Schrampfer Azar-Stacy A.Hagen

Đây là cuốn sách bao gồm workbook, student’s Book, file nghe Audio, có các bài tập Warm-up phong phú và đa dạng: từ casual speech tới academic content. Ngoài ra giáo trình còn cung cấp các bài luận phục vụ cho các phần Speaking và Writing

3

  1. English Grammar In Use

Tác giả: Raymond Murphy

Đây hẳn là cuốn sách đã rất quen thuộc với người học tiếng anh. Với 145 đề mục ngữ pháp được trình bày dễ hiểu và rõ ràng, cuốn sách như cuốn cẩm nang giúp người học tra cứu kiến thức thuận lời. Ngoài ra, cuối cuốn sách cũng bao gồm phần giải đáp cho những câu hỏi kèm bài tập luyện tập cho mỗi nội dung bài học

PowerPoint Presentation

  1. English Grammar for Dummies

Cuốn sách cuối cùng mà Jaxtina muốn gửi tới bạn đọc đó là cuốn English Grammar for Dummies của tác giả Geraldine Woods. Cuốn sách giúp bạn chỉ ra sự lựa chọn một từ, qua đó bạn có thể tự động sử dụng từ đó đúng cách mà không mất quá nhiều thời gian để ghi nhớ.

Jaxtina hy vọng đây sẽ là 5 cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh đầy đủ nhất cho người học. Tất cả 5 cuốn đều hữu ích với những bạn đang muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ và mong muốn thành thạo trong giao tiếp tiếng anh. Jaxtina chúc bạn luôn vững tin trên con đường chinh phục tiếng anh nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X