[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Giảng viên Nhung Hydi

Xin chào, cô là Nhung, tốt nghiệp bằng Giỏi, Viện Ngoại Ngữ, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Câu nói yêu thích của cô đó là “Manners maketh man” – “Cách ứng xử tạo nên con người”.

Sau hơn 4 năm giảng dạy tiếng Anh thì đam mê của cô chính là giảng dạy, là chia sẻ kiến thức, kỹ năng để giúp đỡ các bạn học viên có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin nhất. Điều khiến cô cảm thấy gắn bó với công việc tại Jaxtina đó chính là nụ cười trên gương mặt của học viên khi học có thể tự tin nói tiếng Anh. Cảm giác giúp đỡ được nhiều người khiến cô cảm thấy cuộc sống của cô rất ý nghĩa. Vì thế, cô luôn cố gắng cảm nhận được không khí và cá tính của mỗi học viên để đưa ra các phương pháp và tài liệu giúp các bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Động lực khiến cô đi theo con đường này chính là thầy giáo dạy cô 4 năm đại học. Thầy là một người luôn giúp đỡ và động viên sinh viên khi gặp khó khăn trong việc học, luôn tìm tòi và thay đổi để tạo ra một phương pháp giảng dạy sáng tạo, gần gũi với sinh viên. Chính thầy là người khiến cô có ước muốn trở thành giáo viên.

Cô thích giúp đỡ mọi người, luôn mong muốn tạo cảm giác gần gũi và truyền đi năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Cô cũng là một người sống thực tế và khá cầu toàn, đôi khi hơi khó tính. Cô thích sự sáng tạo và những điều mới lạ trong cuộc sống. Những lúc rảnh cô thường hay đọc sách, đọc truyện. Đối với những cuốn sách cô yêu thích thì thường đọc đi đọc lại rất nhiều lần, ví dụ như series truyện Harry Potter, Triệu phú khu ổ chuột, Rừng Nauy, Đồi gió hú,… Cô cũng đọc sách của một số tác giả như Tony Buzan, Andrew Mathews, T. Harv Eker, Brian Tracy, … Cô cũng thích xem vào cuối tuần, vì khi ấy mới có thời gian xem hết cả series, bộ phim cô yêu thích nhất là Sherlock Holmes. Ngoài ra thì cô cũng thích nấu ăn và ăn, hihi

——

Hello, I’m Hong Nhung, graduated with a Good degree from Institute of Foreign Languages, Hanoi University of Science and Technology. My favorite quote is “Manners maketh man”.

With experience in teaching English at centers as well as 4 years working as English tutor, my passion is teaching and sharing knowledge and skills to help students speak English smoothly and confidently. The reason why I like to be a teacher is the smiles on students’ faces when they can speak English fluently. Helping more and more people makes me feel my life meaningful. Therefore, I always try to realize the atmosphere and personality of each student to give them suitable methods and materials to help them learn English more easily. My motivation to follow this path is my university teacher. He is one who always helps and encourages students when they have difficulty in learning English. He always changes methods to find out which one is the most innovative and suitable to students. He is the one who fired my enthusiasm in teaching English.

I like helping people, and always want to transmit positive energy to everyone around. I am also a down-to-earth person and quite a perfectionist. I like creative and new things in my life. In my spare time, I often read books or stories. I often reread again and again my favorite books such as Harry Potter series, Slum dog millionaire , Norwegian Wood, Wuthering Heights, … My favorite authors are Tony Buzan, Andrew Mathews, T. Harv Eker, Brian Tracy, … At weekend, I usually watch films; my favorite movie is Sherlock Holmes. Besides, I also love cooking and eating hihi.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X