Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Em đã học được rất nhiều kiến thức từ Jaxtina

Học tập tại trung tâm từ lúc ban đầu level 1 rồi tiếp đến level 2 cho tới thời điểm hiện tại, trình độ tiếng Anh của em đã đc cải thiện rất đáng kể. Từ một người mất gốc tiếng Anh đến bây giờ em đã có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản về tiêng Anh và có thể tự tin giao tiếp phần nào.Em muốn cảm ơn trung tâm và đặc biệt là Cô đã tạo cho em sự phấn khích và hứng thú với việc học tiếng Anh. “

Jaxtina chúc tập thể PRE33 luôn giữ được sự hứng thú trong công cuộc cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Fighting !!!

Hãy cùng Jaxtina xem một số chia sẻ của học viên trong lớp PRE33 nhé.

pre33-3

” Khi em bước vào lớp, kiến thức trong đầu em chính là một mớ lộn xộn. Nhờ chị đống kiến thức ấy đã được sắp xếp gọn lại… Em sẽ cố gắng học tập môn tiếng Anh thật tốt.”

pre33-2

” Từ một người mất gốc tiếng Anh đến bây giờ em đã có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh và có thể tự tin giao tiếp phần nào.”

Pre33-1

” Hi, em mến chị Thư ^^ – Jaxtina là trung tâm tốt và chất lượng. “

pre33-4

” Mặc dù thời gian không nhiều nhưng em cũng học được rất nhiều kiến thức từ trung tâm Jaxtina. Em thấy mình có gì đó thêm chút tự tin hơn về môn tiếng Anh.”

pre33-5

Tình cảm của bạn Sơn có lẽ còn nhiều hơn từ “Rất” rất nhiều ^^

Banner-jaxtina

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!