[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu

Đừng bỏ qua bộ sách học IELTS cho người mới bắt đầu này

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTSElingo thấy có một vấn đề rất nhiều bạn gặp phải chính là lựa chọn và sử dụng Sách luyện thi IELTS như thế nào cho hiệu quả. Sách luyện thi IELTS thì rất nhiều, và gần như là quyển nào cũng hay, nhưng đối với những bạn mới bắt đầu học IELTS, “Get Ready for IELTS” là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bộ tài liệu học ielts cho người mới bắt đầu

Bộ tài liệu học ielts cho người mới bắt đầu

Bộ tài liệu này phù hợp với cả những bạn tự học và học ở trung tâm. Nội dung của bộ tài liệu luyện thi IELTS giúp bạn phát triển cả bốn kỹ năng Writing – Listening – Speaking – Reading. Các bài tập được trình bày khoa học và dễ hiểu, giúp bạn cũng cố ngữ pháp và từ vựng IELTS. Hơn thế nữa còn có các bài test giúp bạn nâng cao chất lượng làm bài và có phương pháp học đúng cách. Đối với những bạn mới bắt đầu và cần một mức điểm từ 4.5-5.0 thì Get Ready for IELTS là bộ sách mà nhất định các bạn không nên bỏ qua khi  luyện thi IELTS nhé!

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho những bạn có khả năng tiếng Anh vừa phải và thích tự luyện thi IELTS ở nhà với mực tiêu 4.5-5.0 IELTS

Cuốn sách này không dành cho ai?

Cuốn sách này có mức độ khá dễ và đơn giản, chính vì vậy nên nó không phù hợp với các bạn có mục tiêu 5.5+ IELTS trở lên.

Vài nét về cuốn sách:

Cuốn sách được viết bởi một giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS cho các bạn mới bắt đầu. Chính vì vậy mà mỗi chương trong cuốn sách được viết theo một chủ đề phổ biến trong IELTS. Qua đó, giúp thí sinh vừa có thể luyện các kĩ năng vừa củng cố các từ vựng trong cùng một thời điểm được.

Ngoài ra, hầu như trên mọi trang sách đều có các lời khuyên là những cốt lõi mà sinh viên cần biết. Bên cạnh đó, các bài học luôn đi kèm với các bài thực hành giúp các người học có thể củng cố kiến thức bài học tốt hơn.

Điểm trừ của cuốn sách đó là các bài tập khá ít, tuy nhiên, các bạn có thể khắc phục bằng các bài học có sẵn trên mạng từ các website luyện thi IELTS khác nữa.

Các bạn download theo link này nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X