[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu

Download trọn bộ IELTS Complete từ 4.0 đến 7.5

Bộ sách rất công phu và tỉ mỉ này của Cambridge sẽ cung cấp cho bạn một khóa học đầy đủ từ trình độ Pre-Intermediate (4.0 Ielts) cho tới Upper-Intermediate (7.5 Ielts). Cuốn sách đầu tiên rất thích hợp với người mới bắt đầu học IELTS và ở mức độ 4-5. Tuy nhiên,  2 cuốn sau target 5-6.5 và 6.5-7.5 thì được đánh giá là khá khó cho những bạn tự học. Vì vậy bạn cần phải có người hướng dẫn nếu muốn sử dụng sách target 4-6.5 và 6.5-7.5. Sau đây, Elingo xin được review cụ thể 3 cuốn sách này.

Download trọn bộ ielts complete từ 4.0 đến 7.4

Download trọn bộ ielts complete từ 4.0 đến 7.4

Complete IELTS Bands 4.0–5.0 by Rawdon Wyatt. Rate 4.7/5 trên amazon

Bộ sách được thiết kế cho nhưng bạn bắt đầu tìm hiểu đến IELTS và có trình độ tiếng anh beginner. Sách bao gồm 10 units có chủ đề riêng biệt, cung cấp chi tiết từng bước làm các dạng bài đọc và nghe của IELTS.
Bên cạnh đó tạo ra những hoạt động luyện kỹ năng nói để tăng sự tự tin và trôi chảy cho người học.

Link download: tại đây!

Complete IELTS band 5.0-6.5 by Guy Brook-Hart, Vanessa Jakeman

Rate 3.7/5 trên amazon
Complete IELTS Band 5-6.5 là bộ sách bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập kích thích việc luyện kỹ năng speaking, writing, speaking, các kỹ năng sử dụng từ vựng (vocabulary) liên quan tới kỳ thi Ielts. Đi kèm với sách là các nguồn tham khảo (reference), cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng với chú giải kỹ càng, các ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài, bộ sách nhằm đảm bảo người đọc tiếp thu được đầy đủ kiến thức từ từng chủ điểm.

Bộ sách Complete IELTS band 5-6.5 phù hợp cho những người đã có nền tảng về IELTS, đạt trình độ tiếng Anh ở mức Intermediate trở lên, có mục tiêu khoảng 5-6.5.
Complete Ielts Band 5-6.5 được trình bày đẹp mắt, rõ ràng, có nhiều hình ảnh và chất lượng audio tốt. Ngoài ra Complete IELTS còn giúp người học làm quen mới các tiêu chuẩn của 1 đề thi mẫu với các bài test cả 4 kỹ năng theo mẫu đề thi Ielts.

Link download: tại đây!

Complete IELTS band 6.5-7.5 by Guy Brook-Hart, Vanessa Jakeman

Rate: 4.2/5 trên amazon
Bộ sách phù hợp cho những người đã có nền tảng vững chắc có mục tiêu khoảng 6.5-7.5, đảm bảo rằng đây sẽ là 1 sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng bộ sách này.

Link download: tại đây!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X