Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

[Mẫu] Đơn xin nghỉ việc tiếng Anh – Và những mẹo nhỏ cần thiết

Làm việc ai cũng mong muốn một môi trường làm việc có thể gắn bó lâu dài, công việc ổn định để bạn có thể phát huy năng lực của bản thân. Tuy nhiên do một số lý do cá nhân, gia đình và công ty mà đôi lúc bạn phải nghỉ việc. Lúc này bạn cần “Đơn xin nghỉ việc tiếng Anh”? Vậy hãy dùng mẫu dưới đây và tham khảo một số mẹo cần lưu ý khi nghỉ việc bạn nhé!

RESIGNATION LETTER

Do Thi Bich Ngoc

67 Le Duc Tho, Ward 12, Go Vap District

097 783 5664

bichngoc@gmail.com

March 15th, 2019

Huynh Thi Hoa

Director

XYZ Company

67 Le Duc Tho, Ward 12, Go Vap District

Dear Ms Hoa,

I am writing to announce my resignation from XYZ on March, 15th, 2019 and I hope It will be effective on April 15th, 2019.

This was not an easy decision to make. The past ten years have been very rewarding. I’ve enjoyed working for you and managing a very successful team dedicated to a quality product delivered on time.

Thank you for the opportunities for growth that you have provided me.

I wish you and the company all the best. If I can be of any help during the transition, please don’t hesitate to ask.

I hope to receive your response as soon as possible.

Sincerely,

Your Signature


->>>> Download mẫu: Tại đây!

Đơn xin nghỉ việc tiếng Anh

Đơn xin nghỉ việc tiếng Anh

Những mẹo nhỏ khi viết đơn nghỉ việc

Khi xin nghỉ việc chúng ta cũng phải lịch sự và có trách nhiệm với vị trí công việc hiện tại của mình. Bạn cần quan tâm sẽ bàn giao cho nhân viên nào, trong thời gian bao lâu. Các công việc của công ty có bị trì trệ vì việc nghỉ của bạn không, sếp bạn có cần phải tuyển dụng nhân viên khác để đảm trách những nhiệm vụ hiện tại của bạn không? Chính vì thế trong đơn xin nghỉ việc bạn cần đảm bảo các yếu tố sau đây.

  • Trao đổi với sếp của bạn trước.
  • Đưa ra thời gian chính xác mong muốn nghỉ việc. (My last day will be …..)
  • Nêu ra lý do xin nghỉ một cách ngắn gọn nhất. Một số lý do bạn có thể tham khảo:

Personal reason: lý do các nhân

A family problem: lý do gia đình

Ex: I am resigning for personal reasons.

  • Đừng quên gửi lời cảm ơn đến công ty, tập thể đã hỗ trợ, giúp đỡ và cùng làm việc với bạn trong suốt thời gian bạn gắn bó với công ty. (Thank you so much for the opportunity to work in this position for the past 3 years. I’ve greatly enjoyed and appreciated the opportunities I’ve had to “…..”, and I’ve learned “…”, all of which I will take with me throughout my career).
  • Và trong đơn xin nghỉ đừng quên đề cập đến việc hỗ trợ hết mình cho công ty trong lúc bàn giao. (During my last two weeks, I’ll do everything possible to wrap up my duties and train other team members. Please let me know if there’s anything else I can do to aid during the transition).
  • Nếu có thắc mắc về lương, thưởng và chính sách hỗ trợ khác của công ty thì bạn nên thẳng thắn.

Chúng ta là người làm việc có trách nhiệm, chính vì thế khi nghỉ việc cũng phải có “Văn hóa nghỉ việc”. Hi vọng đôi dòng chia sẻ đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh này đã giúp ích cho bạn.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!