[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Đọc sách tiếng Anh hiệu quả.

1. Hạn chế tra từ khi đang đọc vì khi đọc một quyển sách Tiếng Anh bạn sẽ  gặp rất nhiều từ mới nên nếu tra từ điển liên tục bạn sẽ không luyện được cách đọc nhanh và tư duy khi đọc. Vì khi đọc bạn hoàn toàn có thể dựa vào ngữ cảnh để đoán nghĩa của từ. Bạn chỉ nên gạch chân dưới các từ mới để xem lại sau.

2. Không nên đọc đi đọc lại đoạn đã đọc trước đó, vì như vậy sẽ kéo dài thời gian đọc môt cuốn sách. Và cũng không hiệu quả nếu như bạn muốn ghi nhớ từ mới. Bạn nên đọc hết cuốn sách một lượt sau đó mới quay lại đọc lại. 

3. Nên có những quãng nghỉ ngắn khi đọc sách. Bạn có thể đọc 30 phút sau đó nghỉ 5 phút.

4. Cần ôn lại những gì đã đọc một cách khoa học, ví dụ như khi bạn liệt kê từ mới thì nên lấy cả câu có nghĩa.

5. Tạo môi trường thoải mái nhưng vẫn đúng cách khi đọc sách. Thay vì nằm đọc, nếu bạn ngồi đọc thẳng lưng, đúng tư thế bạn sẽ không bị mỏi khi đọc sách. Nhiều bạn thường hay coi thường điều này, nhưng ngoại cảnh lại tác động khá lớn đến việc đọc sách của bạn.

6. Điều quan trọng nhất khi học tiếng Anh là thái độ học tập. Chỉ cần bạn luôn giữ cho mình một thái độ lạc quan, không nản chí khi thấy nhiều từ mới. Kiên trì đọc tiếp. Nhất định vốn từ vựng, kỹ năng viết và đọc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X