Bạn ở HCM? Tới ngay cơ sở tại đường Sư Vạn Hạnh, TP.HCM!
Chưa biết chọn khoá học nào? Hãy xem các khoá học tại Jaxtina!
        Tân sinh viên? Tìm hiểu về Anh ngữ Jaxtina ngay!
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

[Dân trí] Review học phí trung tâm Anh ngữ Jaxtina

3.3/5 - (74 bình chọn)

Jaxtina là một hệ thống trung tâm Anh ngữ được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng với mức học phí phù hợp tại Hà Nội và TP. HCM. Học phí cho một khóa học tại trung tâm Jaxtina là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu những review dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé!

Jaxtina có mức học phí phù hợp

Với sứ mệnh giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới, trung tâm Anh ngữ Jaxtina luôn tạo điều kiện tốt nhất với mức học phí phù hợp để nhiều người có cơ hội được học tập tại một trung tâm uy tín và chất lượng. Mức học phí tại trung tâm Jaxtina sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa ( khoảng 120.000/h). Lịch học tại Jaxtina được sắp xếp linh động giúp các bạn học viên có thể dễ dàng chọn lựa ngày và giờ học hợp lý với lịch trình của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà review những điều thú vị tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Lộ trình học cá nhân hóa tại Jaxtina được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công nghiên cứu; xây dựng phù hợp với người Việt. Jaxtina có các lộ trình khóa học như: Khóa học cơ bản dành cho người mất gốc; Khóa học toàn diện 4 kỹ năng; Khóa học luyện thi TOEIC; Khóa học luyện thi IELTS; Khóa học online,… Đặc biệt, Jaxtina có các lớp phụ đạo miễn phí dành cho các học viên yếu kém.

Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với mục đích giúp học viên giảm bớt gánh nặng về học phí, trung tâm Anh ngữ Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng. Thủ tục này rất đơn giản và nhanh chóng. Nhờ hình thức đóng học phí này, Anh ngữ Jaxtina đã tạo cơ hội cho nhiều người được tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh uy tín và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

học phí trung tâm jaxtina

Không chỉ mang đến những khóa học chất lượng với mức học phí phải chăng, Jaxtina còn triển khai các chương trình trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích cao. Cùng với các ưu đãi hấp dẫn cho học viên như: giảm học phí cho học viên khi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên; ưu đãi hấp dẫn trong các dịp đặc biệt như: Chào năm học mới, Mừng Giáng sinh, Chào năm mới,…

Ưu điểm vượt trội khi học tại Jaxtina

Học phí tại Jaxtina được cân đối phù hợp với nhiều đối tượng. Nhưng Jaxtina luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu. Khác với các trung tâm trên thị trường chỉ tập trung vào một kỹ năng nhất định khi đào tạo tiếng Anh, Jaxtina là trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khi đã sử dụng được thành thạo tiếng Anh, nếu học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC hay IELTS, Jaxtina sẽ cung cấp những khóa luyện thi giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

học phí tại trung tâm anh ngữ Jaxtina

học phí tại trung tâm anh ngữ Jaxtina

Sĩ số một lớp học tại Jaxtina không vượt quá 17 người. Điều này đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm, hỗ trợ và tương tác tối đa. Đặc biệt, học viên tại Jaxtina được cam kết đầu ra cho từng khóa học. Trường hợp nếu học viên không đạt đủ tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đăng ký học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.

Jaxtina là đối tác đào tạo Tiếng Anh uy tín hàng đầu

Hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã đào tại cho hơn 20.000 học viên trên toàn quốc thành công chinh phục mục tiêu tiếng Anh của bản thân. Nhiều trường đại học hàng đầu và các doanh nghiệp lớn như: đại học Xây dựng; đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; đại học Điện lực; đại học Công nghệ Giao thông Vận tải; ngân hàng Vietinbank; ngân hàng Công thương Trung Quốc ICBC; công ty AREP Vietnam… đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm Anh ngữ Jaxtina. Để đào tạo và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên, giảng viên; cán bộ công nhân viên trong thời kỳ hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nhiều năm qua, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019”. Đây là một phần thưởng xứng đáng ghi nhận những thành quả; khẳng định vị thế của Jaxtina trên thị trường.

Với mức học phí được đánh giá là phù hợp và không quá cao cùng với với sự uy tín và chất lượng vượt trội thì trung tâm Anh ngữ Jaxtina chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Theo Dân trí: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/review-hoc-phi-trung-tam-anh-ngu-jaxtina-20201214222429140.htm

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn!

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí    * Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi thông tin.


    3.3/5 - (74 bình chọn)