Bạn ở HCM? Tới ngay cơ sở tại đường Sư Vạn Hạnh, TP.HCM!
Chưa biết chọn khoá học nào? Hãy xem các khoá học tại Jaxtina!
        Tân sinh viên? Tìm hiểu về Anh ngữ Jaxtina ngay!
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

[Dân trí] Jaxtina đào tạo tiếng Anh cho hơn 400 giảng viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

5/5 - (8 bình chọn)

Hướng tới quốc tế hóa môi trường giảng dạy và nghiên cứu, trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức đề án đào tạo nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng cho đội ngũ giảng viên.

[Dân trí] Jaxtina – Đối tác uy tín, chất lượng của nhiều đơn vị

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện cho người đi làm, Jaxtina English đã được Ban Giám Hiệu trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội tin tưởng lựa chọn là đơn vị đào tạo các lớp thuộc đề án  NÂNG CAO NĂNG LỰC SỬ DỤNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN GIAI ĐOẠN 2018 – 2020.

Đây là các lớp học rất đặc biệt, bởi các học viên là các thầy cô đến từ nhiều khoa, đơn vị trong nhà trường. Đặc biệt hơn nữa, các thầy cô có người đã là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… có người đã thành thạo các ngoại ngữ khác như tiếng Nga, tiếng Đức, hay tiếng Nhật Bản. Áp dụng lộ trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng trong 6 tháng, Jaxtina English cam kết đầu ra tương đương 6.5 IELTS cho các Thầy, các Cô.

Hiệu trưởng USSH – GS.TS. Phạm Quang Minh và TGĐ Trung tâm Anh ngữ Jaxtina English – Ông Hoàng Tuấn Anh, cùng ký kết hợp đồng liên kết đào tạo.

Những chia sẻ của hiệu trưởng trường USSH trong buổi khải giảng

Buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp:

  • Hiệu trưởng của USSH – GS.TS. Phạm Quang Minh
  • Tổng Giám Đốc Jaxtina English – Ông Hoàng Tuấn Anh
  • Ban tổ chức đề án của nhà trường
  • Toàn thể các thầy cô giáo tham gia khóa học.

GS.TS. Phạm Quang Minh đã có bài phát biểu rất ý nghĩa nhằm động viên tinh thần học tập của các học viên tham gia; cũng như gửi gắm quyết tâm cho đội ngũ giảng dạy của Jaxtina English. Thầy đặc biệt nhấn mạnh việc ký kết đào tạo ngoại ngữ với Trung tâm Anh ngữ Jaxtina English là một bước ngoặt lớn; sự chuẩn bị kỹ càng nhằm chuẩn bị cho nỗ lực quốc tế hóa của trường. Được biết thêm, đây là đề án tâm huyết đã được đề xuất và xây dựng trong suốt hai năm tại USSH. Với mục tiêu nâng cao năng lực giảng dạy và chuẩn hóa đội ngũ giảng viên.

Một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn và chắc chắn sẽ mang tới nhiều thay đổi tích cực; đột phá trong tương lai gần. Có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh cả bốn kỹ năng toàn diện sẽ giúp ích cho các thầy cô trong việc mở rộng tài liệu nghiên cứu; tham gia các khóa đào tạo quốc tế. Không những thế mà còn mở ra nhiều chân trời mới trong cuộc sống.

Các thầy cô trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn đầy hứng thú với buổi học đầu tiên.

Theo Dân trí:

https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/truong-dh-khoa-hoc-xa-hoi-va-nhan-van-dai-tho-mien-phi-cho-400-giang-vien-hoc-tieng-anh-20190720191115501.htm

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn!

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí    * Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi thông tin.


    5/5 - (8 bình chọn)