Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Có nên học Tiếng Anh tại Jaxtina?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên theo học tiếng Anh tại Jaxtina? Hãy cùng lắng nghe cảm nhận của các bạn học viên đã lựa chọn và vẫn đang đồng hành cùng Jaxtina để có những đánh giá khách quan về trung tâm nhé!

Có nên học tiếng Anh tại Jaxtina không?

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Với trên 6 năm không ngừng phát triển và lớn mạnh, Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên với Lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng, Lộ trình luyện thi IELTS tinh gọn và TOEIC 4 Kỹ Năng hiệu quả. Giúp học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Lý do bạn có nên theo học tiếng Anh tại Jaxtina như sau:

  •  Lộ trình học tinh gọn phù hợp với trình độ của từng người
  • Nói không với các phương pháp học truyền thống, thụ động. Jaxtina sử dụng các phương pháp theo chuẩn quốc tế được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Mỹ như: Flip Learning, 3C,…
  • Giảng viên chất lượng: 100% giảng viên tại Jaxtina đều có chứng chỉ sư phạm. Hoặc các chứng chỉ quốc tế với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giảng viên tại Jaxtina còn truyền đến cho học viên động lực, năng lượng tích cực để đạt được mục tiêu.
  • Kiểm tra đánh giá định kỳ trong suốt quá trình học để học viên đạt được kết quả tốt nhất
  • Lớp học với sĩ số tối đa 15-17 học viên/ lớp. Nhằm đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm và tương tác tối đa với giảng viên.

Lời kết

Với những chia sẻ của các bạn học viên đã theo học tại Jaxtina thì chắc chắn đây là một trung tâm tiếng Anh tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh thì đây là địa điểm tuyệt vời đó. Chúc bạn học tốt!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!