Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Chủ đề quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp ai cũng cần phải biết

Giao tiếp tiếng Anh tốt là điều vô cùng cần thiết trong xã hội ngày nay, nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, thì đó sẽ là “bệ phóng” giúp bạn có cơ hội phát triển thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng ngược lại, nhiều cơ hội thăng tiến của bạn bị cản trở, chỉ vì không thể nói chuyện, đàm phán bằng tiếng Anh. Đến hoa hậu còn muốn học tiếng Anh giao tiếp để có cơ hội tỏa sáng trên trường quốc tế, vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không bắt tay vào học tiếng Anh thôi nào!!!!!!!

Nên lựa chọn chủ đề tiếng Anh giao tiếp như thế nào?

Có nhiều bạn rất muốn học tiếng Anh nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Và phải làm gì? Lời khuyên dành cho bạn là nên bắt đầu từ việc học tiếng Anh theo các chủ đề quan trọng trước. Bởi vì đó là các chủ đề gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của bạn nhất, học một cách thoải mái, không gò bó sẽ giúp bạn yêu thích tiếng Anh hơn đấy!

Hoa hậu Đỗ Thị Hà Học tiếng Anh giao tiếp

Hình ảnh hoa hậu 2020 Đỗ Thị Hà tham gia khóa học tiếng Anh 4 kỹ năng tại Jaxtina

15 chủ đề quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày

Nếu bạn đang trong tình trạng mất gốc tiếng Anh, vậy thì hãy học từ những điều cơ bản nhất. Bạn có thể tham khảo một số chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản dưới đây:

 1. About you (Giới thiệu bản thân)
 2. Greeting (Chào hỏi)
 3. Family (Gia đình)
 4. Jobs (Công việc)
 5. Preferences (Sở thích)
 6. Countries (Các quốc gia)
 7. Things (Các đồ vật)
 8. Clothes (Quần áo)
 9. Appearance (Ngoại hình)
 10. Activities (Các hoạt động)
 11. Your neighborhood & Directions (Khu vực xung quanh nhà & Phương hướng)
 12. Body Parts & Common Ailments (Các bộ phận cơ thể & Các bệnh thông thường)
 13. Weather (Thời tiết)
 14. Food (Đồ ăn)
 15. Feelings (Cảm xúc)

Những chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản gợi ý cho bạn bên trên cũng chính là những chủ đề bạn sẽ được học và luyện tập trong khóa học Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng cho người mất gốc và cơ bản tại Jaxtina. Nếu bạn muốn được test khả năng tiếng Anh để biết trình độ hiện tại của mình thì hãy qua cơ sở gần nhất của Jaxtina để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học tiếng Anh miễn phí nhé!

Qua những chia sẻ của Jaxtina, hi vọng các bạn sẽ có những phương pháp học tập tốt và phù hợp với bản thân. Tiếng Anh là ngôn ngữ cần được trau dồi và rèn luyện thường xuyên. Để có thể tự tin hơn khi giao tiếp, bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành, sử dụng các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà Jaxtina đã đưa ra bên trên để luyện tập, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Giao tiếp tiếng Anh không hề khó như nhiều bạn nghĩ, chỉ cần bạn có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, Jaxtina tin rằng khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!