Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Chàng sinh viên Nhân Văn- Quyết tâm học lại tiếng Anh từ đầu để làm nghiên cứu

Khi bạn bị mất gốc tiếng Anh và muốn tìm một trung tâm tiếng Anh để học tiếng Anh lại từ đầu để phục vụ cho học tập cũng như công việc. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh được mở ra. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm uy tín để theo học thì không dễ dàng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Jaxtina – trung tâm tiếng Anh chất lượng trên toàn quốc. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy cùng xem chia sẻ của một bạn học viên đã học tại Jaxtina rồi nhé!

Khó khăn trong việc học tiếng Anh của một bạn sinh viên

“ Trung tâm Jaxtina là một trung tâm tuyệt vời, điều tuyệt vời hơn là mình có thể chia sẻ nó đến với nhiều người, những người cũng đang gặp khó khăn giống như mình…” – Trần Đức Huy, lớp MTC501 

Trần Đức Huy sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn. Và hiện đang theo học lớp MTC 501 tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina. Là một sinh viên năm cuối chuyên ngành Lịch sử quốc tế, Đức Huy gặp rất nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu các tài liệu bằng tiếng Anh để phục vụ làm luận văn tốt nghiệp. Huy nhận ra việc học lại tiếng Anh ở thời điểm này là ưu tiên hàng đầu để giúp bản thân có được thành tích học tập tốt ở trường và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Chia sẻ của học viên học tiếng Anh từ đầu tại Jaxtina

Khi đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào tốt, uy tín với mức giá phù hợp cho sinh viên, Huy đã được chính thầy cô hướng dẫn của mình giới thiệu đến trung tâm Anh ngữ Jaxtina để  học lại tiếng Anh từ đầu. Được biết, trung tâm Anh ngữ Jaxtina cũng chính là nơi đã được trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tin tưởng lựa chọn giảng dạy tiếng Anh cho hơn 400 giảng viên là các Phó giáo sư, tiến sĩ của trường.  Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng sinh viên điển trai xem hành trình học tiếng Anh từ đầu của bạn ấy như thế nào nhé!

Tại sao nên lựa chọn Jaxtina để học tiếng Anh từ đầu?

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đào tạo theo chương trình này. Và nó thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Với trên 6 năm không ngừng phát triển và lớn mạnh, Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên. Với Lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng, Lộ trình luyện thi IELTS tinh gọn và TOEIC 4 Kỹ Năng hiệu quả. Giúp học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc.

  •  Lộ trình học tinh gọn phù hợp với trình độ của từng người
  • Nói không với các phương pháp học truyền thống, thụ động. Jaxtina sử dụng các phương pháp theo chuẩn quốc tế. Phương pháp này được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Mỹ như: Flip Learning, 3C,…
  • Giảng viên chất lượng: 100% giảng viên tại Jaxtina đều có chứng chỉ sư phạm. Hoặc các chứng chỉ quốc tế với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giảng viên tại Jaxtina còn truyền đến cho học viên động lực, năng lượng tích cực để đạt được mục tiêu.
  • Kiểm tra đánh giá định kỳ trong suốt quá trình học để học viên đạt được kết quả tốt nhất
  • Lớp học với sĩ số tối đa 15-17 học viên/ lớp. Nó giúp đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm và tương tác tối đa với giảng viên.

Lời kết

Với những lý do như trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn trung tâm tiếng anh Jaxtina để theo học. Hãy đến với Jaxtina để có được một chương trình học tiếng anh hiệu quả. Và giúp cho trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện một cách rõ rệt nhất nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!