Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Chàng sinh viên Nhân Văn- Quyết tâm học lại tiếng Anh từ đầu để làm nghiên cứu

“ Trung tâm Jaxtina là một trung tâm tuyệt vời, điều tuyệt vời hơn là mình có thể chia sẻ nó đến với nhiều người, những người cũng đang gặp khó khăn giống như mình…” – Trần Đức Huy, lớp MTC501 

Trần Đức Huy sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn, hiện đang theo học lớp MTC 501 tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina. Là một sinh viên năm cuối chuyên ngành Lịch sử quốc tế, Đức Huy gặp rất nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu các tài liệu bằng tiếng Anh để phục vụ làm luận văn tốt nghiệp. Huy nhận ra việc học lại tiếng Anh ở thời điểm này là ưu tiên hàng đầu để giúp bản thân có được thành tích học tập tốt ở trường và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Khi đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào tốt, uy tín với mức giá phù hợp cho sinh viên, Huy đã được chính thầy cô hướng dẫn của mình giới thiệu đến trung tâm Anh ngữ Jaxtina để  học lại tiếng Anh từ đầu. Được biết, trung tâm Anh ngữ Jaxtina cũng chính là nơi đã được trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tin tưởng lựa chọn giảng dạy tiếng Anh cho hơn 400 giảng viên là các Phó giáo sư, tiến sĩ của trường.  Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng sinh viên điển trai xem hành trình học tiếng Anh từ đầu của bạn ấy như thế nào nhé!

Tại sao nên lựa chọn  Jaxtina?

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Với trên 6 năm không ngừng phát triển và lớn mạnh, Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên với Lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng, Lộ trình luyện thi IELTS tinh gọn và TOEIC 4 Kỹ Năng hiệu quả giúp học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc.

  •  Lộ trình học tinh gọn phù hợp với trình độ của từng người
  • Nói không với các phương pháp học truyền thống, thụ động. Jaxtina sử dụng các phương pháp theo chuẩn quốc tế được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Mỹ như: Flip Learning, 3C,…
  • Giảng viên chất lượng: 100% giảng viên tại Jaxtina đều có chứng chỉ sư phạm hoặc các chứng chỉ quốc tế với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giảng viên tại Jaxtina còn truyền đến cho học viên động lực, năng lượng tích cực để đạt được mục tiêu.
  • Kiểm tra đánh giá định kỳ trong suốt quá trình học để học viên đạt được kết quả tốt nhất
  • Lớp học với sĩ số tối đa 15-17 học viên/ lớp, đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm và tương tác tối đa với giảng viên.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!