Menu

Bùng nổ ưu đãi đón Giáng sinh, mừng năm mới cùng Jaxtina

Nhân dịp chào mừng ngày lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại một năm 2021 đầy biến động và bước sang một năm mới 2022 với nhiều hy vọng và niềm tin vào một năm tươi sáng, Jaxtina triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm dành cho khách hàng khi đăng ký các khóa học Tiếng Anh trong tháng 12.

ưu đãi đón giáng sinh

Chương trình khuyến mại Noel 2021 ưu đãi giảm lên tới 45% học phí tại Jaxtina

Hỗ trợ giảm học phí cực khủng

Năm 2021 vừa qua chúng ta đã trải qua nhiều khó khăn và biến động do dịch bệnh đem lại. Jaxtina hiểu rằng, nhiều bạn có nhu cầu mong muốn được nâng trình Tiếng Anh, có mục tiêu học Tiếng Anh, thi chứng chỉ nhưng vì gặp khó khăn tài chính do dịch bệnh kéo dài nên đã trì hoãn những kế hoạch của bản thân. Để chung tay hỗ trợ cộng đồng và chào mừng ngày lễ giáng sinh, Jaxtina triển khai chương trình ưu đãi học phí lên tới 45 % cho tất cả các lộ trình học tại Jaxtina. Đặc biệt, Jaxtina sẽ hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí đóng theo tháng không mất lãi suất với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Học phí sẽ không còn là nối lo lắng của bạn khi đến với Jaxtina.

Bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho mùa Giáng sinh 2021

Ngoài nhận được mức ưu đãi học phí lên đến 45%. Khi đăng ký học trong  tháng 12, khách hàng sẽ được tặng 1 bộ quà tặng trị  đặc biệt cho mùa Giáng sinh trị giá 1.889.000đ bao gồm:

⚡️1 Combo sách học giao tiếp và App học thông minh trị giá 1.090.000đ

⚡️1 Khóa học giao tiếp thực tế của Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh trị giá 799.000đ

⏰Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ ngày 10/12 – 31/12

Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ nhận được ưu đãi và quà tặng siêu khủng của tháng 12 nhé!

5/5 - (10 bình chọn)