Bạn ở HCM? Tới ngay cơ sở tại đường Sư Vạn Hạnh, TP.HCM!
Chưa biết chọn khoá học nào? Hãy xem các khoá học tại Jaxtina!
        Tân sinh viên? Tìm hiểu về Anh ngữ Jaxtina ngay!
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

4 bộ sách luyện thi TOEIC Speaking và Writing cần phải có

5/5 - (3 bình chọn)

Bất kỳ ai ôn luyện TOEIC hoặc IELTS đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của các bộ sách kỹ năng là luyện tập phải không nào? Chúng không chỉ giúp các bạn ôn lại những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà còn cung cấp những mẹo làm bài hoặc những lưu ý bổ ích khi làm bài. Chính vì hiểu được tầm quan trọng đó mà trong bài viết hôm nay Jaxtina sẽ mang đến cho các bạn 4 bộ sách luyện thi TOEIC Speaking và Writing cần có trong quá trình ôn luyện của bạn.

1. TOMATO TOEIC SPEAKING FLOW & TOMATO TOEIC WRITING FLOW

sách TOMATO TOEIC SPEAKING FLOW & TOMATO TOEIC WRITING FLOW

Điểm đầu tiên cần nói ở bộ sách Tomato TOEIC Speaking & Writing Flow đó là sách được dịch ra tiếng Việt, rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu ôn luyện hoặc có khả năng đọc hiểu tiếng Anh ở mức trung bình. Vì dịch ra tiếng Việt nên các kiến thức cũng trở nên dễ hiểu và gần gũi với người học, đó là một điểm cộng cho bộ sách luyện TOEIC này.

Cả 2 cuốn Tomato Speaking và Writing đều chia ra làm: Starters (khai vị), Main Dishes 1, Main Dishes 2 (món chính 1 và 2), và Desserts (tráng miệng). Trong đó, đối với Tomato TOEIC Speaking Flow gồm:

– Starters: 7 vấn đề chính cần chuẩn bị cho TOEIC Speaking.

– Main Dishes: luyện phát âm đến nói liên tục trong 1 phút.

– Desserts: 5 bài kiểm tra mẫu.

Tomato TOEIC Writing Flow gồm:

– Starters: viết câu

– Main Dishes 1: viết emails

– Main Dishes 2: viết bài luận

– Desserts: bài kiểm tra (actual tests)

Đi qua lần lượt các phần của bộ sách này là bạn đã dần hoàn thiện từng kỹ năng trong phần Nói và Viết của mình rồi, giống như việc hoàn thành một bữa ăn hoàn chỉnh vậy.

Link PDF sách TOEIC Speaking Flow: https://tinyurl.com/yfw4jrej

Link PDF sách Tomato TOEIC Writing Flow: https://tinyurl.com/yfg2hhyu

2. COLLINS – SKILLS FOR THE TOEIC TEST SPEAKING AND WRITING

Bộ sách thứ 2 Jaxtina muốn giới thiệu tới các bạn đó là Skills for the TOEIC Test Speaking and Writing của tác giả Collins – tác giả của những bộ sách luyện thi TOEIC và IELTS rất bổ ích.

Đến với bộ sách này bạn sẽ hiểu rõ từ cấu trúc đề thi TOEIC từng phần. Như đúng tên gọi của nó, bạn sẽ được ôn luyện những đề thi TOEIC bám sát đề thi thật nhất. Từ đó, bạn có thể hình dung và định hướng kế hoạch ôn TOEIC một cách rõ ràng và có hiệu quả nhất. Ngoài các đề ôn luyện bám sát thực tế, bộ sách luyện TOEIC Speaking và Writing còn mang đến cho các bạn những tips để làm bài tốt nhất có thể cũng như những lưu ý

sách luyện thi Toeic

 

thực sự bổ ích. Ở mỗi ví dụ minh họa đều được giải thích kỹ càng nên bạn cũng có thể dễ dàng hiểu được cách làm và các mẹo có thể áp dụng trong từng trường hợp.

Cuối sách là phần đáp án để các bạn kiểm tra và đánh giá năng lực của mình, từ đó, vạch ra chiến thuật ôn luyện hợp lý cho bản thân.

Link PDF sách Skills for the TOEIC Test Speaking and Writing:

PDF: https://drive.google.com/file/d/0B65N-hiDzRUkNkhfZ3NKZ3pzSkU/view?resourcekey=0-bnu2HRPrUcpXds89a-tZTg

AUDIO: https://drive.google.com/drive/u/5/folders/1hONe_xww1R_t9jsCqU8Jn1_HrkMF3zsU

3. BUILDING SKILLS FOR THE NEW TOEIC TEST

Building Skills for the New TOEIC Test hiện có đầy đủ 4 kỹ năng. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào 2 kỹ năng nói và viết nhé.

Trong phần ôn luyện Speaking, sách có 7 kỹ năng: developing business vocabulary, using correct stress, describing objects and actions in a photo, talking about common activities and events, finding and explaining information on a schedule, finding a solution to a problem, stating and explaining your opinion. Mỗi kỹ năng trong phần ôn luyện Speaking sẽ giúp bạn dần hoàn thiện kỹ năng nói của mình một cách toàn diện hơn. Ở mỗi dạng câu hỏi hoặc chủ đề bạn sẽ được cung cấp từ vựng, hướng dẫn cách làm bài và luyện tập.

sách luyện thi Toeic BUILDING SKILLS FOR THE NEW TOEIC TEST

 

Ở phần Writing sẽ có 5 kỹ năng: developing business vocabulary, using subordinating conjunctions, making suggestions and requests, explaining to a problem, supporting your opinion. Tương tự như Speaking, ở phần Writing bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách làm, ví dụ minh họa và làm bài luyện tập (có đáp án tham khảo).

Bạn có thể dùng bộ sách Building Skills for the New TOEIC Test để ôn luyện cả 4 kỹ năng trong TOEIC.

Link sách Building Skills for the New TOEIC Test: https://drive.google.com/drive/u/5/folders/1PtL9j3YjnYwUi3CeyPQEk8RB7b6Pg9-2

4. Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests

Cuốn sách cuối cùng Jaxtina muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết hôm nay là cuốn Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests được ủy quyền nội dung bởi ETS (Educational Testing Service). Cuốn sách này là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào giai đoạn chuẩn bị thi vì nó bao gồm những đề thi TOEIC Speaking và Writing mới nhất giúp bạn hoàn thiện giai đoạn chuẩn bị của mình. Không những thế cuốn sách còn giúp bạn làm quen và hiểu rõ hình thức thi TOEIC trên máy tính. Không chỉ hiểu được cách sử dụng ngôn ngữ mà còn định hình chiến lược thi để bạn đạt được điểm số cao nhất có thể. Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests

 

Link sách Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests:

http://www.mediafire.com/file/6tac3l55hqzkpys/Tactics_for_TOEIC_Speaking_and_Writing_Tests_sample_tests.pdf/file

>> Mời bạn xem thêm: khóa học luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay

Như vậy, bạn vừa cùng Jaxtina tìm hiểu về 4 bộ sách luyện thi TOEIC Speaking and Writing cần biết. Hy vọng bài viết giúp các bạn lựa chọn được cho mình những tài liệu ôn luyện thật bổ ích nhé. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc học tiếng Anh hoặc về các khóa học ở Jaxtina thì đừng ngần ngại liên hệ hotline hoặc đến cơ sở gần nhất để được giải đáp ngay lập tức nhé!

Jaxtina chúc bạn học tốt tiếng Anh!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn!

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí    * Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi thông tin.


    5/5 - (3 bình chọn)