[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả cho người bận rộn.

1. Xác định mục tiêu cụ thể cho việc học

Có mục tiêu học cụ thể sẽ giúp bạn có động lực để không từ bỏ giữa chừng và luôn đi đúng hướng. Đầu tiên hãy xác định mục tiêu cao nhất bạn muốn đạt được trong việc học Tiếng Anh là gì. Sau đó hãy dần dần xác định các mục tiếu ngắn hạn hơn để từng bước thực hiện dự định.

Ví dụ: mục tiêu lớn của bạn là đạt 800 điểm Toeic sau 1 năm học. Bạn nên chia nhỏ mục tiêu thành các bước như luyện reading và listening như thế nào cho hiệu quả nhất. Học những giáo trình, tài liệu nào. Mỗi tuần cần làm bao nhiêu bài nghe, bao nhiêu bài đọc.

Lưu ý: không nên đặt mục tiêu xa vời, quá sức sẽ gây nản chí.

2. Phải nghiêm khắc với bản thân.

Bạn nên đặt ra thời gian biểu cụ thể, mỗi ngày dành bao nhiêu tiếng học Tiếng Anh. Bạn nên dành một khoảng thời gian cố định mỗi ngày có thể duy trì được. Bạn duy trì thói quen bằng cách chuyển điện thoại qua chế độ im lặng, hạn chế các lời mời gặp gỡ trong khung giờ học. Chỉ hoãn hoặc dời lịch học trong trường hợp thật sự cần thiết. Cách này giúp bạn có được sự tập trung cần thiết,hình thành thói quen cũng như kỉ luật học tập . Lưu ý nên chia nhỏ công việc hằng ngày, vì nếu bạn ép bản thân học nhiều trong 1 ngày sẽ không hiệu quả.

3. Vui học Tiếng Anh

Nên đổi mới không gian học và phương pháp học hằng ngày. Hôm nay đã làm bài tập ngữ pháp thì ngày mai nên xem các video Tiếng Anh hài hước. Xem một bộ phim có phụ đề Tiếng Anh để học các mẫu câu giao tiếp….Ngoài ra, nên tham gia các trò chơi, lớp học tình huống hoặc các buổi học ngoại khoá bằng tiếng Anh để có thể “sống” với ngôn ngữ này.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X