[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

7 quy tắc giúp học Tiếng Anh hiệu quả.

Quy tắc 1: Luôn học theo cụm từ, không học các từ riêng biệt, khi gặp từ riêng biệt hãy luôn đặt nó vào trong một cụm từ cụ thể để học, lúc ôn lại cũng nên ôn theo cụm từ.

Quy tắc 2: Muốn nói tốt tiếng Anh, hãy ngừng học ngữ pháp. Nắm chắc ngữ pháp là rất tốt, nhưng nếu bạn đặt nặng ngữ pháp, lúc nào cũng sợ sai bạn sẽ không thể nói tốt và tự nhiên được.

Quy tắc 3: Quy tắc quan trọng nhất – nghe tiếng Anh mỗi ngày. Nguyên tắc đơn giản nhất cũng là chiếc chìa khóa then chốt trong việc thành thạo tiếng Anh. Đừng chỉ chăm chú vào các quyển sách tiếng Anh mà hãy nghe tiếng Anh mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ phút nào để luyện tập khả năng nghe của mình Hãy nhớ “Học bằng tai chứ đừng học bằng mắt”!

Quy tắc 4: Việc học tiếng Anh cấp tốc sẽ chỉ đem lại kết quả tạm thời. Hãy học thật chậm, thật sâu, thật kỹ. Để nói tiếng Anh một cách lưu loát, hãy đọc đi đọc lại những bài share kiến thức Tiếng Anh. Đừng chỉ đọc một lần.

Quy tắc 5: Hãy bỏ những quyển ngữ pháp dày cộp. Muốn học ngữ pháp tốt, hãy đọc nhiều truyện. Ngữ pháp sẽ ngấm vào người bạn một cách tự nhiên. Khi đọc đừng quên cầm một cây bút đánh dấu nhé. Hãy note lại những cấu trúc ngữ pháp hay. Sau khi đọc xong bạn có thể tường thuật lại câu truyện bằng lời văn của bạn ở các thì tương lai, hiện tại, quá khứ.

Quy tắc 6: Đọc sách báo và xem phim ảnh bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh học thuật thì bạn cũng nên dành thời gian xem các chương trình thời sự, giải trí, nghe nhạc bằng tiếng Anh. Có thể phương pháp này thiên về giải trí nhưng lại cực kỳ hiệu quả giúp bạn sử dụng Tiếng Anh tự nhiên, gần gũi với người bản ngữ hơn.

Quy tắc 7: Nghe và trả lời, thay vì nghe và lặp lại. Đừng chỉ nghe và lập lại những bài học trên sách, vở, băng, đài. Hãy đặt mình vào vị trị của người trả lời mà đối đáp lại nhanh nhất có thể.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X