[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

5 tình huống trả lời phỏng vấn tiếng anh xin việc hay gặp nhất

Để có một cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh thành công, bạn cần lưu ý nhiều yếu tố từ phong thái tự tin đến cách sử dụng vốn từ tiếng anh phong phú. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn mà phải ra về “trắng tay”, hãy trang bị cho mình 5 tình huống phỏng vấn tiếng anh xin việc cần thiết dưới đây.introducing-yourself-1-728Tell me a little about yourself : Hãy cho tôi biết một chút về bản thân bạn

Đây là cơ hội bạn được thể hiện chính mình, “khoe” với nhà tuyển dụng tính cách cũng như thế mạnh của bạn. Vì vậy hãy tận dụng nó tối ưu nhất.

– “I’m an easy going person that works well with everyone. I enjoy being around different types of people and I like to always challenge myself to improve at everything I do.”

“Tôi là người dễ hợp tác làm việc tốt với tất cả mọi người. Tôi thích giao thiệp với nhiều loại người khác nhau và tôi luôn luôn thử thách bản thân mình để cải thiện mọi việc tôi làm”.

– “I’m a hard worker and I like to take on a variety of challenges. I like pets, and in my spare time, I like to relax and read the newspaper.”

“Tôi là một người làm việc chăm chỉ và tôi muốn đón nhận nhiều thử thách khác nhau. Tôi thích thú cưng, và lúc rảnh rỗi, tôi thích thư giãn và đọc báo.”

What do you think makes you a good fit for this company? Theo bạn thì điều gì làm bạn thích hợp với công ty này?

Khi hỏi câu này, người tuyển dụng muốn tìm kiếm những kỹ năng mà bạn có phù hợp với vị trí công ty đang tuyển. Đừng vội liệt kê một loạt những thế mạnh của bản thân mà không liên quan tới công việc bạn đang ứng tuyển. Hãy cân nhắc giữa vị trí công việc mà công ty đang tuyển với thế mạnh của bản thân để tìm ra những điểm lợi thế phù hợp nhất của mình.

– I am pro-active and I don’t hesitate to take initiative.

Tôi là một người chủ động và tôi không ngần ngại để được nắm thế chủ động.

– My analytical nature makes me great at problem-solving.

Tôi có tính thích phân tích vấn đề và điều này giúp tôi giải quyết khó khăn rất nhanh.

tải xuống

What are your strengths ?: Thế mạnh của bạn là gì?

– “I’ve always been a great team player. I’m good at keeping a team together and producing quality work in a team environment.”

“Tôi luôn là một đồng đội tuyệt vời. Tôi giỏi duy trì cho nhóm làm việc với nhau và đạt được chất lượng công việc trong một môi trường đồng đội. ”

-“After having worked for a couple of years, I realized my strength is accomplishing a large amount of work within a short period of time. I get things done on time and my manager always appreciated it.”

“Sau khi làm việc một vài năm, tôi nhận ra thế mạnh của tôi là thực hiện một khối lượng lớn công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi hoàn thành mọi việc đúng thời hạn và quản lý của tôi luôn luôn đánh giá cao điều đó.”

“What are your weaknesses? : “Điểm yếu của bạn là gì?”

– “This might be bad, but in college I found that I procrastinated a lot. I realized this problem, and I’m working on it by finishing my work ahead of schedule.”

“Điều này có thể là xấu, nhưng ở đại học, tôi thấy rằng tôi thường hay chần chừ. Tôi đã nhận ra vấn đề này, và tôi đang cải thiện nó bằng cách hoàn thành công việc trước thời hạn.”

– “I feel my weakness is not being detail oriented enough. I’m a person that wants to accomplish as much as possible. I realized this hurts the quality and I’m currently working on finding a balance between quantity and quality.”

“Tôi thấy điểm yếu của tôi là chưa có sự định hướng rõ ràng. Tôi là người muốn hoàn thành càng nhiều càng tốt. Tôi nhận ra điều này làm ảnh hưởng tới chất lượng và hiện tôi đang tìm cách cân bằng giữa số lượng và chất lượng.”

tải xuống (2)

Why should we hire you? Tại sao chúng tôi nên tuyển bạn?

Hãy suy nghĩ về câu hỏi “kinh điển” này trước khi đi phỏng vấn tiếng anh xin việc làm bằng cách tìm hiểu về vị trí bạn muốn ứng tuyển, tìm hiểu về công ty bạn đang muốn đầu quân để chuẩn bị câu trả lời hoàn hảo nhất. Đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu sẽ giúp bạn có cùng hướng suy nghĩ với nhà tuyển dụng.

I think my work ethic will make me an asset to this company.

Tôi nghĩ các chuẩn mực trong đạo đức nghề nghiệp của tôi sẽ giúp tôi là một người có ích cho công ty.

– I’m a team player who has  interpersonal skills.

Tôi là một người làm việc với tinh thần đồng đội có kĩ năng giao tiếp tốt.

Bên cạnh những tình huống phỏng vấn xin việc như trên, một cuộc phỏng vấn tiếng anh xin việc thành công cũng cần phải đảm bảo các yếu tố từ phong thái tự tin đến sự chỉn chu trong trang phục, đặc biệt là vốn từ tiếng anh dày dặn, đa dạng để giúp cho ngôn ngữ trong giao tiếp tiếng anh xin việc phong phú hơn.

Nếu bạn muốn được thực hành những kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh một cách toàn diện nhất hãy đến với trung tâm tiếng anh Jaxtina. Địa chỉ uy tín và tin cậy đảm bảo cho bạn phát triển 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- việc phục vụ cho các buổi phỏng vấn tiếng anh xin việc hiệu quả.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X