[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

4 ý tưởng từ CV bằng tiếng anh mẫu hay

Trong quá trình xin việc, bất cứ ai cũng cần chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thu hút và tạo ấn tượng tốt từ nhà tuyển dụng. Viết CV chính là một trong những kỹ năng cần thiết đầu tiên giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Vậy làm thế nào để CV tiếng anh của bạn vừa hay, độc đáo, lại vừa mang nét cá tính riêng của chính bạn?. Jaxtina xin chia sẻ với bạn 4 ý tưởng từ CV tiếng anh mẫu để giúp bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu CV tiếng anh thu hút nhất!

  1. Lấy ý tưởng từ những mẫu CV tiếng anh hay

Một mẫu CV tiếng anh hay là mẫu vừa có đầy đủ thông tin cần thiết, lại vừa mang phong cách riêng của chính người viết. Bạn có thể tham khảo các mẫu CV tiếng anh này trên internet và tìm những ý tưởng đọc đáo cho thiết kế của riêng mình. Bạn nên nhớ chỉ nên tham khảo ý tưởng chứ không sao chép lại vì các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng phát hiện và thực tình chúng ta hoàn toàn có thể sáng tạo theo cách riêng nhất của mình, thỏa sức tạo dấu ấn chỉ của riêng mình.

nguyen-thi-thuy-hang

  1. Học cách trình bày thật ấn tượng

Làm sao để mẫu CV tiếng anh của bạn vừa ấn tượng, lại vừa thể hiện con người, tính cách của bạn? Đó mới chính là câu hỏi quan trọng nhất bạn cần đặt ra khi bắt tay làm CV. Hãy chú ý tới cách sắp xếp đề mục sao cho hợp lý và logic nhất và hãy đừng ngại sáng tạo theo cách riêng của mình vì có rất nhiều ngành tuyển dụng đánh giá cao sự sáng tạo và CV chính là bộ mặt đầu tiên thể hiện điều đó.

cv-an-tuong

  1. Học cách trình bày nội dung CV

Trước khi quyết định nội dung được thể hiện trong CV, bạn hãy tự đặt cho mình câu hỏi: Điểm mạnh và điểm yếu của bản thân bạn là gì?. Sau đó, hãy tìm cách làm nổi bật những điểm mạnh mà bạn vốn có. Với những khuyết điểm, hãy thể hiện thái độ luôn muốn học hỏi và trau dồi thêm, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể xác định điểm yếu của mình và mong muốn cải thiện nó.

CV-doc-dao-va-sang-tao

  1. Đừng quên quan tâm yêu cầu riêng của nhà tuyển dụng

Để viết một mẫu CV tiếng anh hay xin việc không hề khó như chúng ta nghĩ, chỉ cần bạn muốn khẳng định bản thân và tự tin với khả năng của mình thì nhà tuyển dụng sẽ cảm nhận được điều đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm tới những yêu cầu riêng đối với từng ngành nghề khác nhau và cần linh hoạt ở cách thể hiện bản thân trong CV của bạn. Jaxtina chúc bạn tự tin để thể hiện chính mình qua mẫu CV tiếng anh theo phong cách của riêng mình nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X