Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

3000 từ tiếng anh thông dụng nhất

Bạn thân mến, có phải bạn đang muốn cải thiện vốn từ tiếng Anh của mình? Và bạn không biết bắt đầu từ đâu? Hôm nay, Jaxtina sẽ giới thiệu tới các bạn tài liệu 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất. Đây là tài liệu tổng hợp từ vựng tiếng Anh, giúp bạn ôn tập, nâng cao vốn từ vựng của mình một cách chủ động và hiệu quả nhất.

learningvocabulary_l-1427557627

 

Thực tế, bất kỳ ai học tiếng Anh cũng muốn biết nhiều từ vựng. Bởi càng biết nhiều từ bạn càng sử dụng tiếng Anh tốt hơn, hiệu quả hơn. Ngược lại, nếu bạn có vốn từ hạn hẹp, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn phổ biến như: nghe người ta nói mà không hiểu, hiểu mà không diễn đạt được ý mình muốn nói, đọc 1 bài báo tiếng anh mà mất cả ngày trời, ức chế nhất là học đi học lại 1 từ cả trăm lần mà không dung thường xuyên thì lại quên…

Bài liên quan: 10000 từ tiếng anh thông dụng

Tiếng Anh có khoảng trên 150,000 từ vựng các loại. Vậy có bí quyết nào để giỏi từ vựng tiếng Anh mà không cần phải học và nhớ gần cả 150.000 từ? Thự tế, bạn chỉ cần nắm vững 3000 từ bạn đã có thể hiểu rõ 95% ngữ cảnh giao tiếp trong tiếng Anh. Vậy thì còn gì bằng đúng không nào? Hãy bắt đầu học ngay từ bây giờ với việc tải bộ từ vựng 3000 từ tại link: http://i.vietnamdoc.net/data/file/2015/Thang02/12/3000-tu-tieng-anh-thong-dung-nhat.pdf

Các bạn đừng quên, việc tìm được phương pháp học thông minh, sinh động sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian ghi nhớ 3000 từ vựng rất nhiều. Ngoài việc ghi nhớ từ vựng, bộ tài liệu 3000 từ tiếng anh thông dụng có phiên âm giúp bạn luyện tập phát âm tiếng Anh hiệu quả hơn. Nó là nền tảng để xây dựng hệ thống từ vựng trong tiếng Anh của bạn.

3000 từ tiếng anh thông dụng nhất phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu cho tới người đã có kiến thức nền tảng; từ học giao tiếp đến thi chứng chỉ, quốc gia, đại học… Bộ từ này sẽ giúp ích cho bạn tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn thông qua đọc hiểu sách báo, theo dõi thông tin truyền hình, radio… Nắm được chúng, các bạn sẽ không còn lo lắng gì nhiều trong việc học tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, vốn từ của bạn sẽ cải thiện một cách rõ ràng cũng như ghi điểm cao hơn trong các kì thi như TOEIC, IELTS và TOEFL.

Hãy bắt đầu học từ vựng ngay bây giờ. Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ thông qua nhiều hình thức như đọc sách, báo, dịch tài liệu, xem phim hoạt hình, nghe nhạc…., thì trong vòng 1 năm rưỡi bạn đã rất “siêu” tiếng Anh rồi. Nếu mỗi ngày bạn chịu khó học 10 từ thì chỉ trong vòng khoảng 10 tháng bạn đã là “ông trùm” từ vựng. Chúc các bạn thành công!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!