[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

3 kỹ năng cần có để tự tin phỏng vấn tiếng anh xin việc

Để một buổi phỏng vấn xin việc diễn ra thành công, ngoài việc trang bị kiến thức về chuyên môn, về vốn tiếng anh tốt, bạn cũng cần quan tâm tới vẻ bề ngoài qua cử chỉ, tác phong, thần thái vì đối với những công ty nước ngoài, họ rất chú ý tới tác phong trong cách bạn đi đứng và thể hiện ngay trong buổi phỏng vấn xin việc. Jaxtina sẽ chia sẻ với các bạn 3 kỹ năng để tự tin phỏng vấn tiếng anh xin việc để thể hiện sự chuyên nghiệp nhất của mình nhé!

  1. Luôn tỏ ra tự tin và chân thành

Để ghi dấu ấn tốt với nhà tuyển dụng, bạn cần thể hiện sự nhiệt tình và thái độ ham học hỏi, cầu tiến đối với công việc sẽ đảm nhận. Chính sự tự tin sẽ giúp bạn linh hoạt trong các câu hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra để thể hiện điểm mạnh của bản thân tốt nhất. Còn sự chân thành chính là yếu tố giúp nhà tuyển dụng lưu lại dấu ấn về bạn. Chân thành thể hiện qua cách bạn dẫn dắt vấn đề và trả lời câu hỏi, bạn không nên nói vòng vo, ấp úng, hãy xem như buổi phỏng vấn là thời gian bạn chia sẻ bản thân mình để tìm một môi trường làm việc phù hợp nhất với cá tính và mong muốn của bản thân.

1

  1. Trang phục rất được coi trọng

Bạn nên chú ý tới trang phục mặc khi tham gia phỏng vấn bởi vì dù là chi tiết nhỏ nhất ở vẻ bề ngoài không chỉn chu cũng ảnh hưởng tới tâm lý của chính bạn. Một bộ trang phục vừa nhẹ nhàng, thoải mái lại không kém phần nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ chứng tỏ bạn hiểu biết văn hóa doanh nghiệp cũng như tôn trọng phía nhà tuyển dụng.

2

  1. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể như cách để gây điểm nhấn

Ngôn ngữ cơ thể chính là yếu tố quan trọng quyết định thành bại của bạn trong buổi phỏng vấn tiếng anh xin việc. Khi trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng, bạn hãy cố gắng sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách khéo léo để thể hiện thái độ tích cực, chân thành, cầu tiến của mình đối với công việc. Tuyệt đối tránh các biểu hiện ngôn ngữ gây cản trở tới cuộc nói chuyện như ngồi rung đùi, ngáp, tay gãi đầu.. Tất cả những hành động này đều thể hiện bạn đang mất sự tự tin và thiếu sự tôn trọng với nhà tuyển dụng. Vì thế, hãy ghi nhớ 3 kỹ năng  cần thiết này để tự tin phỏng vấn tiếng anh xin việc. Jaxtina chúc bạn sẽ có một buổi phỏng vấn xin việc thành công!

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X