[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

3 cách để tự tin phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

Trong quá trình xin việc thành công không thể không nhắc tới một bước quan trọng đầu tiên đó là vòng phỏng vấn. Nếu bạn đang có mong muốn làm việc trong một công ty nước ngoài thì trình độ ngoại ngữ tốt chính là một lợi thế và cũng là yêu cầu bắt buộc. Vậy làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng để bạn ghi dấu ấn ngay từ buổi phỏng vấn đầu tiên bằng tiếng anh?. Làm thế nào để bạn có thể nói tiếng anh tràn đầy năng lượng và tự tin?. Jaxtina xin chia sẻ 3 cách để giúp bạn tự tin phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh để buổi phỏng vấn diễn ra thành công nhất có thể nhé!

  1. Vẻ ngoài tự tin và đầy thiện chí

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, vấn đề trang phục lựa chọn khi phỏng vấn rất được coi trọng vì điều này thể hiện văn hóa cũng như sự tôn trọng của bạn đối với nhà tuyển dụng. Vì thế, bạn cần chú ý khi lựa chọn trang phục, tránh mặc váy ngắn và trang điểm quá lòe loẹt. Vẻ đẹp thanh lịch luôn ghi điểm đầu tiên với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên tỏ vẻ thiện chí bằng nụ cười bằng cách thể hiện sự thoải mái và vui vẻ khi chia sẻ những câu chuyện của bạn với nhà tuyển dụng

a

  1. Chuẩn bị kỹ vốn từ vựng chuyên môn

Trong bất cứ buổi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh nào, ngoài những câu hỏi về thông tin cá nhân thì nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn những câu hỏi mang tính chất chuyên môn. Vì thế, việc chuẩn bị vốn từ vựng tiếng anh liên quan tới lĩnh vực mà bạn đang hướng tới sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trả lời những câu hỏi chuyên sâu về nghiệp vụ.

b

  1. Nói đúng, đủ và tự tin

Đúng vậy. Dù bạn có sở hữu một giọng nói tiếng anh trong trẻo nhưng phát âm không chuẩn thì mọi câu nói đều không có giá trị. Việc đầu tiên là bạn phải nói thật đúng ngữ pháp để thể hiện sự chuyên nghiệp và bí quyết để bạn nói đúng ngữ pháp mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ chính là học cách nói theo cụm từ cố định thay vì nói riêng lẻ từng từ bạn nhé. Đặc biệt, hãy nhớ thời gian phỏng vấn có hạn nên bạn cần thể hiện những điểm mạnh của mình, tránh lan man và dài dòng. Và điều quan trọng nhất là hãy luôn tự tin ngay cả trong  lời nói và tác phong của bạn. Jaxtina chúc bạn luôn tràn đầy niềm tin và luôn hoàn thiện chính mình mỗi ngày, nhất là trau dồi khả năng tiếng anh để tăng cơ hội trong quá trình phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X