[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

3 cách để tự luyện nghe tiếng anh hàng ngày hiệu quả

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với người học tiếng anh. Ngoài việc học thêm tại các trung tâm tiếng anh, bạn có thể tự rèn luyện mỗi ngày để tăng hiệu quả học. Sau đây, Jaxtina sẽ chia sẻ 3 cách để tự luyện nghe tiếng anh hàng ngày hiệu quả, giúp bạn nâng cao khả năng qua luyện nghe tiếng anh hàng ngày.

  1. Tạo thói quen xem phim

Nếu bạn có sở thích xem phim vào thời giản rảnh, vậy thì bạn hãy tạo thói quen xem phim những bộ phim Mỹ thay vì xem phim thuyết minh Việt. Bạn cũng nên tận dụng thời gian để xem những kênh truyền hình thực tế để vừa học nghe, vừa học phản xạ trong giao tiếp. Và quan trọng nhất bạn cần phải xác định rõ trình độ nghe của mình đang ở mức độ nào để từ đó tìm kênh nghe thích hợp nhất. Nếu bạn gặp khó khăn nghe tiếng anh, hãy bật phụ đề sau đó luyện tập cho tới khi bạn không cần bật phụ đề vẫn có thể hiểu được cuộc giao tiếp, lúc đó khả năng nghe của bạn mới được cải thiện.

1

  1. Đọc báo/truyện bằng tiếng anh

Nếu bạn thích thú với các bản tin hàng ngày hay đơn giản bạn có sở thích với những cuốn sách, vậy hãy bắt đầu tập thói quen mỗi ngày nghe một bản tin nước ngoài và học từ vựng trong mỗi bản tin đó. Bạn có thể tận dụng mọi thời gian trong ngày để nghe tiếng anh và nghe lại thường xuyên bản tin đó vào ngày hôm sau trước khi đón nhận những thông tin mới, điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn.

2

  1. Học kiên trì mỗi ngày

Đúng vậy, bạn cần kiên trì với lộ trình học rõ ràng mỗi ngày và hãy chủ động lập ra một kế hoạch để chinh phụ kỹ năng Nghe tiếng anh. Khi mục tiêu rõ ràng, bạn có thể xác định những bước đi chính xác và có thêm động lực để luyện tập mỗi ngày.Hiện nay, có rất nhiều các trang online giúp bạn thực hành phát âm chuẩn tiếng anh. Trên đây là 3 kinh nghiệm để luyện nghe tiếng anh hàng ngày hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

 

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X